Manulife cổ vũ lối sống năng động và khỏe mạnh tại Việt Nam

0
Manulife Việt Nam, một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu, tiếp tục trở thành nhà tài trợ chính cho Manulife Danang International Marathon trong 5 năm, từ 2019 - 2023.
Giải chạy 2019 dự kiến thu hút hơn 9.000 vận động viên từ 67 quốc gia và vùng lãnh thổ.
“Manulife luôn cam kết nâng cao chất lượng sống của cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động. Chúng tôi đồng hành với sự kiện Manulife Danang International Marathon từ năm 2016. Chúng tôi tin đây là cách chúng tôi có thể truyền cảm hứng về phong cách sống năng động và lành mạnh tại Việt Nam”, ông Kim Fleming, Tổng giám đốc Manulife Việt Nam, cho biết.
Manulife Danang International Marathon 2019 sẽ diễn ra vào ngày 11.8, gồm nhiều cự ly chạy: 42 km, 21 km, 10 km, 5 km, cùng hoạt động chạy vui Ronny Dash 1 km dành cho trẻ em và gia đình. Dự kiến có hơn 1.000 nhân viên, đại lý và đối tác của Manulife Việt Nam tham gia.
Cùng với sự kiện này, Lễ hội vận động ManulifeMOVE (ManulifeMOVE HealthFest) diễn ra vào ngày 9 và 10.8 tại công viên Biển Đông (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) sẽ đem đến chuỗi trò chơi tương tác sôi nổi, đầy tính thử thách và rút thăm trúng thưởng với vô vàn quà tặng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm