Máy siêu âm Innosight đồng hành cùng chương trình ‘Khám sàng lọc tim mạch miễn phí’

0
Từ 7.1 đến 9.1, idsMED Việt Nam đồng hành cùng chương trình “Khám sàng lọc tim mạch miễn phí” do Viện Tim mạch Quốc gia Việt Nam, Bệnh viện Bạch Mai và Hội Tim mạch học Việt Nam tổ chức.
Hàng nghìn người dân được khám bệnh miễn phí Hàng nghìn người dân được khám bệnh miễn phí
Hàng nghìn người dân được khám bệnh miễn phí
Trong ngày đầu tiên, các y bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai, các chuyên gia Hoa Kỳ và bác sĩ của tổ chức Healing Hearts Việt Nam đã khám sàng lọc tim mạch cho 300 trẻ em khuyết tật là học sinh của Trường PTCS Xã Đàn (Hà Nội). Trong 2 ngày tiếp theo, 951 người dân đã được thăm khám miễn phí tại Bệnh viện Bạch Mai. Trong khuôn khổ chương trình, người dân và các học sinh được kiểm tra các vấn đề về sức khỏe như: huyết áp, cân nặng, chiều cao, đường huyết, siêu âm tim và đặc biệt tư vấn sức khỏe tim mạch đến từ các chuyên gia đầu ngành.
Máy siêu âm di động InnoSight hỗ trợ tích cực quá trình thăm khám của bác sĩ

Máy siêu âm di động InnoSight hỗ trợ tích cực quá trình thăm khám của bác sĩ

Đồng hành cùng chương trình, idsMED Việt Nam - một trong những đơn vị cung cấp trang thiết bị y tế hàng đầu tại Việt Nam hỗ trợ 2 máy siêu âm di động InnoSight do hãng Philips sản xuất. Là dòng máy siêu âm di động, linh hoạt, InnoSight đáp ứng đầy đủ các yêu cầu chức năng và cho chất lượng siêu âm cao tương đương các hệ thống máy siêu âm lớn khác, đáp ứng yêu cầu siêu âm hỗ trợ chẩn đoán nhiều bệnh, đặc biệt là các bệnh tim mạch. InnoSight thích hợp khám bất động tại chỗ, khám tuyến vì máy nhỏ gọn xách tay được. Máy cũng thích hợp khám tại giường bệnh và các khoa lâm sàng để chẩn đoán nhanh và chính xác bệnh.
Tiến sĩ Nguyễn Thị Thu Hoài - Phó viện trưởng Viện Tim mạch Quốc gia Việt Nam, Bệnh viện Bạch Mai cùng các bác sĩ khám bệnh cho các học sinh Trường PTCS Xã Đàn (Hà Nội)

Tiến sĩ Nguyễn Thị Thu Hoài - Phó viện trưởng Viện Tim mạch Quốc gia Việt Nam, Bệnh viện Bạch Mai cùng các bác sĩ khám bệnh cho các học sinh Trường PTCS Xã Đàn (Hà Nội)

Tiến sĩ Nguyễn Thị Thu Hoài - Phó viện trưởng Viện Tim mạch Quốc gia Việt Nam, Bệnh viện Bạch Mai chia sẻ: “Đối với Viện Tim mạch Quốc gia Việt Nam, Bệnh viện Bạch Mai, việc tổ chức các chương trình thăm khám và sàng lọc bệnh lý tim mạch cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và cho người dân tại cộng đồng là vô cùng ý nghĩa. Qua những chương trình như vậy, chúng tôi được góp phần công sức của mình, đem chuyên môn để nâng cao sức khỏe cho người dân cũng như truyền tải được đến người dân các thông điệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe. Đối với các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn chúng tôi luôn mong muốn chung tay để giúp họ được tiếp cận điều trị và tìm nguồn tài trợ để có những phương pháp điều trị tối ưu”.
Bác sĩ Chad Hoyt - nhà đồng sáng lập của tổ chức Healing Hearts Việt Nam cho biết: “Chúng tôi ở đây để cùng chia sẻ yêu thương và giúp đỡ về tài chính cho các em nhỏ cần được phẫu thuật tim. Tất cả những chương trình tuyệt vời như thế này sẽ không thể thành hiện thực nếu không có sự giúp đỡ từ các bên và chúng tôi mong rằng sẽ được tạo điều kiện để tham gia nhiều chương trình trong tương lai”.
Xúc động khi đón tiếp đoàn tới thăm khám cho các học sinh, thầy giáo Phạm Văn Hoan - Hiệu trưởng Trường PTCS Xã Đàn gửi lời cảm ơn tới Bệnh viện Bạch Mai và các bác sĩ chuyên gia, các công ty đồng hành đã cùng tổ chức khám bệnh cho học sinh của trường.
Với sự nhiệt huyết, tận tâm của y bác sỹ, chương trình đã giúp cho trẻ em và người dân có hoàn cảnh khó khăn được thăm khám bởi các bác sĩ đầu ngành cùng trang thiết bị y tế hiện đại. idsMED Việt Nam hy vọng sẽ được tiếp tục đồng hành cùng Viện Tim mạch Quốc gia Việt Nam, Bệnh viện Bạch Mai và Tổ chức Healing Hearts Việt Nam trong các hoạt động xã hội ý nghĩa trong tương lai, cùng góp phần vì một Việt Nam khỏe mạnh.
InnoSight là dòng máy siêu âm xách tay cao cấp do hãng Philips sản xuất:
- Ứng dụng siêu âm từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm ổ bụng, sản phụ khoa, mô mềm, mạch máu, cơ xương khớp tim.
- Thiết kế nhỏ gọn, cơ động, trọng lượng 2,5 kg.
- Khởi động nhanh trong 25s, pin dùng liên tục trong 2 giờ.
- Kết nối Wifi và mạng nội bộ chuyển hình ảnh DICOM đến hệ thống PACS.
- Hình ảnh chất lượng cao với bộ lọc nhiễu XRES, tia đa hướng SonoCT và công nghệ đa tần số.
- Tính năng tối ưu hóa hình ảnh chỉ với một phím bấm.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm