Mitsubishi Heavy Industries nhận thấy tiềm năng của thị trường điều hòa Việt Nam

0
Mitsubishi Heavy Industries (MHI) là một tập đoàn hàng đầu Nhật Bản với lịch sử phát triển hơn 100 năm.
Trong chiến lược của MHI tại châu Á - Thái Bình Dương và toàn cầu, ông Jun Shirota, Trưởng đại diện tập đoàn này tại Việt Nam khẳng định, thị trường điều hòa Việt sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ. Đơn vị sẽ nắm bắt các cơ hội để đóng góp vào sự phát triển bền vững của thị trường.
Ông Jun Shirota giải thích: “Tại châu Á, hiện Việt Nam có tốc độ phát triển ngành hàng điều hòa cao. Thu nhập người dân đạt mức 3.000 USD một người mỗi năm cho thấy nhu cầu dùng điều hòa còn tiếp tục tăng cao trong thời gian tới.
Bên cạnh đó, thủ môn Đặng Văn Lâm đã được lựa chọn làm đại sứ thương hiệu cho chiến dịch lần này của MHI tại Việt Nam. Thông điệp của chiến dịch này là “Mạnh mẽ - Bền bỉ - Đáng tin cậy”, cũng chính là giá trị cốt lõi trong từng sản phẩm của thương hiệu.
Thủ môn Đặng Văn Lâm trở thành đại sứ thương hiệu cho chiến dịch MHI tại Việt Nam

Thủ môn Đặng Văn Lâm trở thành đại sứ thương hiệu cho chiến dịch MHI tại Việt Nam

Đặng Văn Lâm chia sẻ: “Trở thành Đại sứ cho thương hiệu Mitsubishi Heavy Industries là một vinh dự lớn cho cá nhân Văn Lâm. Trong năm đầu tiên đồng hành cùng MHI, Văn Lâm hy vọng MHI sẽ mang đến cho khách hàng không gian sống thoải mái và tiện nghi bằng các sản phẩm điều hòa tích hợp nhiều tính năng vượt trội như tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một vườn cây ăn trái của HNG /// Ảnh: HNG

Hoàng Anh Gia Lai sẽ không bán cổ phiếu HNG

Ngày 26.7, Công ty cổ phần Nông nghiệp Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai (HNG) công bố những thỏa thuận mới sau khi công ty con của Tập đoàn ô tô Trường Hải đòi dừng đầu tư.