Mua cửa cuốn Austdoor - rước ngàn quà tặng

0
Từ ngày 1.9 đến hết ngày 31.12.2020, Cửa cuốn Austdoor tổ chức chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn 'Mua cửa Austdoor - Rước ngàn quà tặng' tri ân các khách hàng trên toàn quốc.
Chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Cửa cuốn Austdoor diễn ra từ ngày 1.9 - 31.12.2020 Chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Cửa cuốn Austdoor diễn ra từ ngày 1.9 - 31.12.2020
Chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Cửa cuốn Austdoor diễn ra từ ngày 1.9 - 31.12.2020
Theo đó, các khách hàng đặt mua và sở hữu 2.000 bộ cửa đầu tiên thuộc các dòng cửa cuốn nan nhôm Austdoor bao gồm: Line-Art, Bigos, Mega, Combi sẽ được tặng ngay các phần quà thiết thực như: ô gấp ngược thông minh, áo mưa Austdoor, mũ bảo hiểm Austdoor.
Đặc biệt, tất cả các khách hàng cả nước khi mua cửa cuốn Austdoor đều có cơ hội tham gia chương trình quay số trúng thưởng mỗi tháng trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Phần quà dành cho các chủ nhân may mắn vô cùng hấp dẫn, bao gồm 16 Smart Tivi Samsung 4K 50inch trị giá 8.600.000 VNĐ dành cho các khách hàng mua các dòng cửa Bigos B100, B100s, Combi C70; 24 Tủ lạnh Sharp Inverter 196 lít trị giá 4.400.000VNĐ dành cho các khách hàng mua các dòng cửa M70, M70.PC, M71, M71.PC, S50i, S50i.PC, L120 và 40 Nồi chiên không dầu Lock & Lock trị giá 1.500.000VNĐ dành cho các khách hàng mua các dòng cửa S51i, S51i.PC, S52i, S52i.PC.
Tổng giá trị giải thưởng dành cho chương trình khuyến mãi lên tới hơn 500 triệu đồng.
Những phần quà trúng thưởng hấp dẫn tương ứng với các dòng cửa cuốn

Những phần quà trúng thưởng hấp dẫn tương ứng với các dòng cửa cuốn

Chương trình khuyến mãi lần này cũng là dịp Tập đoàn Austdoor dành sự cảm ơn sâu sắc tới tất cả các khách hàng đã đồng hành cùng doanh nghiệp nói chung và thương hiệu Cửa cuốn Austdoor nói riêng trong suốt 17 năm qua. Cùng với các phần quà ý nghĩa gửi đến các gia đình nhân dịp tân gia, sang sửa mái ấm, Austdoor hy vọng sẽ mang đến cho mọi gia đình sự thuận tiện, an toàn và an tâm tuyệt đối khi được bảo vệ bởi những cánh cửa vững chãi và thẩm mỹ.
Được thành lập từ năm 2003, Austdoor luôn nỗ lực để giữ vững vị thế hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp cửa cuốn an toàn và thông minh. Trong bối cảnh thị trường bất động sản - vật liệu xây dựng chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19, Cửa cuốn Austdoor vẫn được lựa chọn sử dụng cho hàng ngàn công trình trên khắp cả nước từ nhà phố, biệt thự, khách sạn, trung tâm thương mại…
Các sản phẩm Cửa cuốn Austdoor được ưa chuộng nhờ các công nghệ an toàn hàng đầu được tích hợp như: đảo chiều khi gặp chướng ngại vật, chống sao chép mã mở cửa, cảm biến khói, còi báo động,… đem lại sự an tâm tuyệt đối cho mỗi gia đình. Không chỉ tích hợp nhiều công nghệ, Austdoor đáp ứng tối đa nhu cầu người tiêu dùng với hơn 10 chủng loại khác nhau dành riêng cho nhà mặt phố.
Cửa cuốn Austdoor an toàn thẩm mỹ, đáp ứng đa dạng nhu cầu người tiêu dùng

Cửa cuốn Austdoor an toàn thẩm mỹ, đáp ứng đa dạng nhu cầu người tiêu dùng

Khách hàng cũng sẽ rất thuận tiện khi tìm mua và lựa chọn các bộ cửa cuốn Austdoor bởi hệ thống hơn 600 đại lý trên khắp 63 tỉnh thành. Austdoor hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm khác biệt đỉnh cao cho người tiêu dùng và tạo dựng những giá trị bền vững cho xã hội.
Chương trình quay số trúng thưởng được phát sóng trực tiếp trên fanpage https://www.facebook.com/austdoorofficial. Để được tư vấn về sản phẩm và thông tin chương trình khuyến mãi, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 19006828 hoặc truy cập www.austdoor.com

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm