SABECO dành hơn 80 tỉ đồng làm quà tặng cho khách hàng Bia Saigon Export

0
Ngày 27.4, Tổng công ty CP Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) đã công bố chương trình khuyến mãi “Bia đỏ vận hên, đời lên như Rồng” áp dụng cho sản phẩm Bia Saigon Export.
Trong văn hóa Á Đông, sắc đỏ luôn mang đến những cảm xúc mãnh liệt, gợi nhắc về sự may mắn, tài lộc và tinh thần lạc quan. Bia Saigon Export mang trên mình tấm áo đỏ rực rỡ cùng hình ảnh trỗi dậy mạnh mẽ của rồng chính là sự khẳng định cho khát vọng thay đổi để phát triển, đồng thời đậm chất truyền thống, biểu trưng cho khí thế hào hùng của Việt Nam. Để truyền tải ý nghĩa đó, chương trình ưu đãi “Bia đỏ vận hên, đời lên như Rồng” mang đến những giải thưởng có giá trị cao và hấp dẫn cho người tiêu dùng, nhằm chia sẻ niềm tin về sự may mắn, thịnh vượng của Bia Saigon Export, cùng với đó, thực hiện cam kết cùng Việt Nam vươn cao.
Chương trình “Bia đỏ vận hên, đời lên như Rồng” chia sẻ giải thưởng hơn 80 tỉ đồng cho người tiêu dùng - Nguồn: SABECO

Chương trình “Bia đỏ vận hên, đời lên như Rồng” chia sẻ giải thưởng hơn 80 tỉ đồng cho người tiêu dùng

Nguồn: SABECO

Cụ thể, từ nay đến hết ngày 20.7, khách hàng từ 18 tuổi trở lên khi bật nắp chai hoặc khui lon Bia Saigon Export sẽ có cơ hội tìm thấy những giải thưởng may mắn được in dưới nắp chai hoặc khoén lon*. Cơ cấu giải thưởng bao gồm 20 giải nhất, mỗi giải là 1 xe máy Honda Airblade 125cc; 200 giải nhì, mỗi giải là 1 điện thoại Samsung Galaxy A51 cùng hàng triệu giải thưởng tiền mặt trị giá 10.000 đồng. Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 80 tỉ đồng. Thời gian đổi thưởng đến hết ngày 3.9.
Bia Saigon Export mang trên mình tấm áo đỏ rực rỡ cùng hình ảnh trỗi dậy của Rồng - Nguồn: SABECO

Bia Saigon Export mang trên mình tấm áo đỏ rực rỡ cùng hình ảnh trỗi dậy của Rồng

Nguồn: SABECO

“Là một trong những dòng bia có sản lượng tiêu thụ cao và ổn định tại thị trường Việt Nam, Bia Saigon Export từ trước tới nay luôn nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ phía người tiêu dùng. Thông qua chương trình, chúng tôi mong muốn chia sẻ với những khách hàng, những người luôn yêu thích hương vị nguyên bản đậm đà của sản phẩm, tinh thần tích cực về sự may mắn, đồng thời, tôn vinh những giá trị truyền thống của dòng bia lâu đời, vốn đã đứng vững trong lòng người yêu bia Việt Nam. Đây cũng là nỗ lực của SABECO nhằm tạo ra những thay đổi tích cực mỗi ngày trong cuộc sống của mỗi người dân và tiếp tục khẳng định vai trò là người đồng hành trong những tiến trình thăng hoa của thế hệ trẻ Việt Nam”, ông Bennett Neo - Tổng giám đốc SABECO chia sẻ.
Bia Saigon Export là một trong những dòng bia có lượng tiêu thụ cao và ổn định tại thị trường Việt Nam - Nguồn: SABECO

Bia Saigon Export là một trong những dòng bia có lượng tiêu thụ cao và ổn định tại thị trường Việt Nam

Nguồn: SABECO

Gắn liền với chủ đề “Lên như Rồng”, các sản phẩm thuộc thương hiệu Bia Saigon mang khát vọng tiến lên phía trước, nhanh chóng vươn cao cùng năm châu của một Việt Nam trẻ trung và tiến bộ. Trong thời gian vừa qua, với thông điệp tích cực “Cùng thắng vàng, cùng lên như Rồng” của sản phẩm Bia Saigon Lager, chương trình đã trở thành bước đệm để khởi động những thành công tiếp theo của thương hiệu Bia Saigon và Tổng công ty SABECO tại Việt Nam.
Chương trình khuyến mãi “Bia đỏ vận hên, đời lên như Rồng” áp dụng tại các địa điểm: TP.HCM, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Phước, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu, Vĩnh Long, Trà Vinh, Tiền Giang, Long An, Đồng Tháp, Bến Tre, Cần Thơ, Sóc Trăng, Kiên Giang, Hậu Giang, Cà Mau, Bạc Liêu, An Giang (Các điểm bán có băng rôn của chương trình trên phạm vi 19 tỉnh thành được đề cập)
Để biết thêm thông tin chi tiết xin truy cập website: www.sabeco.com.vn 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khung ghế ô tô bằng vật liệu composite được xuất khẩu sang Nhật Bản /// THACO

THACO xuất khẩu khung ghế ô tô sang Nhật Bản

THACO vừa xuất đi lô hàng đầu tiên trong số 1.300 bộ khung ghế sẽ được xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản trong năm 2020, cũng là các khung ghế composite đầu tiên của doanh nghiệp này cung ứng ra thị trường nước ngoài.
Thép Hòa Phát đạt mức lợi nhuận bất chấp đại dịch Covid-19	 ///  Ảnh: Ngọc Thắng

Doanh nghiệp vượt 'bão' Covid - 19

Quản trị minh bạch, làm ăn bài bản, nhanh nhạy ứng biến... nhiều doanh nghiệp không chỉ trụ vững trong "cơn bão" đại dịch Covid-19, thậm chí còn hái trái ngọt khi mang về lợi nhuận, cổ tức “khủng” cho cổ đông.