Shinhan Finance trao tặng ‘Tủ sách của những ước mơ’ cho Thư viện Hà Nội

0
Bước sang năm thứ ba liên tiếp, 27 “Tủ sách của những ước mơ” của Shinhan Finance đã có một hành trình đẹp đến với 4 Thư viện tỉnh, thành phố và sẽ còn tiếp nối trong tương lai.
Thành phố Hồ Chí Minh, Ngày 11.6.2020 - Công ty tài chính TNHH một thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) - Công ty Tài chính tốt nhất về Dịch vụ Khách hàng tại Việt Nam năm 2018 (*), tổ chức chuyển giao dự án “Tủ sách của những ước mơ” cho Thư viện Hà Nội với 4.231 cuốn sách mới, đa dạng chủ đề phù hợp với lứa tuổi nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu đọc sách của trẻ em tại địa phương. Sách được tư vấn và cung cấp bởi Nhà xuất bản Kim Đồng, đơn vị lớn bậc nhất về sản xuất và phát hành sách, văn hóa phẩm dành cho trẻ em tại Việt Nam.
Ông Trần Văn Hà, Giám đốc Thư viện Hà Nội và Đại diện Ban Giám đốc Shinhan Finance trao quà cho các em học sinh

Ông Trần Văn Hà, Giám đốc Thư viện Hà Nội và Đại diện Ban Giám đốc Shinhan Finance trao quà cho các em học sinh

Đến nay, Dự án đã được thực hiện tại 4 Thư viện tỉnh, thành phố tại Việt Nam, trao tặng 27 tủ sách với hơn 10.230 sách thiếu nhi, kết hợp hỗ trợ trang trí 4 phòng đọc thiếu nhi, bao gồm Thư viện tỉnh Nam Định, tỉnh Thừa Thiên Huế, tỉnh Bắc Giang và Hà Nội.
Các em học sinh khám phá Tủ sách thiếu nhi mới tại Thư viện Hà Nội

Các em học sinh khám phá Tủ sách thiếu nhi mới tại Thư viện Hà Nội

Việc đầu tư cho một bộ sưu tập các loại sách sinh động, phong phú chủ đề, phù hợp với nhận thức, lứa tuổi tại thư viện công cộng sẽ thu hút sự quan tâm và rèn luyện kỹ năng đọc chủ động, giúp làm giàu kiến thức, phát triển tư duy và trí tuệ cảm xúc ở trẻ em - khi các em tự nguyện lựa chọn sách để đọc, đọc kỹ, đọc đầy đủ và đọc nhiều lần hơn.
“Chúng tôi rất hạnh phúc khi trao tặng “Tủ sách của những ước mơ” cho các Thư viện nhằm khơi dậy niềm đam mê đọc sách ở trẻ em, đồng thời lan tỏa thông điệp về tầm ảnh hưởng tích cực của sách đến sự phát triển ở trẻ”, ông Oh Tae Joon, Phó Tổng Giám đốc của Shinhan Finance chia sẻ. Ông cho biết thêm: “Qua chương trình này, chúng tôi tin rằng trẻ em tại Hà Nội sẽ có thêm cơ hội tiếp xúc với những cuốn sách mới hữu ích, tạo cảm hứng và động lực cho trẻ hình thành và phát triển kỹ năng đọc chủ động, hiệu quả. Sau Nam Định, Thừa Thiên Huế, Bắc Giang, Hà Nội là thành phố thứ tư mà chương trình trao tặng sách của Shinhan Finance được triển khai. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục cố gắng để kéo dài hành trình này trên khắp Việt Nam”.
“Đại diện cho Ban Giám đốc Thư viện, tôi chân thành cảm ơn khi Thư viện được trao tặng Tủ sách này. Cảm kích trước sự quan tâm của Quý Công ty đến nhu cầu đọc sách của trẻ em tại địa phương, chúng tôi rất vinh dự được tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ các bạn đọc thiếu nhi với nguồn sách mới bổ ích này, giúp thế hệ trẻ tiếp tục yêu thích việc đọc sách và hình thành nhiều thói quen tốt trong học tập và phát triển bản thân,” ông Trần Văn Hà, Giám đốc Thư viện Hà Nội cho biết.
Ông Oh Tae Joon nhận Giấy khen từ Sở Văn Hóa và Thể Thao Hà Nội

Ông Oh Tae Joon nhận Giấy khen từ Sở Văn Hóa và Thể Thao Hà Nội

Cùng ngày, Công ty Shinhan Finance cũng vinh dự đón nhận Giấy khen từ Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội theo Quyết định số 439/QĐ-SVHTT cấp ngày 4.6.2020, vì những đóng góp, ủng hộ cho ngành Văn hóa, Thể thao tỉnh nói chung và Thư viện Hà Nội nói riêng.
Đồng thời, nhằm phục vụ tốt hơn các Khách hàng tại địa phương, Shinhan Finance khai trương thêm một điểm giới thiệu dịch vụ mới (S.I.P) và chuyển đổi thành công một Phòng giao dịch thành Chi nhánh. S.I.P Ba Đình, Hà Nội đặt tại Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza, số 01 Phạm Huy Thông, quận Ba Đình, Hà Nội. Tính đến nay, riêng tại Hà Nội, Shinhan Finance có 4 văn phòng gồm 2 Chi nhánh, 1 điểm giới thiệu dịch vụ và 1 đơn vị sự nghiệp, đánh dấu sự phát triển kinh doanh tại khu vực miền Bắc.
Về Shinhan Finance
Với mạng lưới kinh doanh phát triển rộng khắp trên toàn quốc, Công ty tài chính Shinhan Việt Nam luôn tích cực tiếp cận, tư vấn và hỗ trợ Khách hàng với những giải pháp tài chính cá nhân linh hoạt, giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ, nâng cao chất lượng cuộc sống. Shinhan Finance sẽ tiếp tục phát huy lợi thế kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo chất lượng quản trị tín dụng và quản trị rủi ro, cam kết trở thành công ty tài chính tiêu dùng minh bạch và uy tín trên thị trường Việt Nam với triết lý kinh doanh đúng đắn: Phấn đấu trở thành một công ty “tốt nhất” hơn là có “lợi nhuận nhất”.
(*) Công ty Tài chính tốt nhất về Dịch vụ Khách hàng tại Việt Nam năm 2018, được bình chọn bởi Global Banking & Finance Review, Vương Quốc Anh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm