Shinhan Finance trao tặng ‘Tủ sách của những ước mơ’ cho thư viện tỉnh Bắc Giang

0
Bước sang năm thứ hai triển khai, Dự án “Tủ sách của những ước mơ” tiếp tục được nhân rộng bởi Công ty Tài chính Shinhan Việt Nam nhằm góp phần phát triển kỹ năng đọc chủ động ở thanh thiếu nhi.
Vào ngày 18.10.2019, Công ty tài chính TNHH một thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) - Công ty Tài chính tốt nhất về Dịch vụ Khách hàng tại Việt Nam năm 2018 (Best Consumer Finance Company For Customer Service Viet Nam 2018 - được bình chọn bởi Global Banking & Finance Review, Vương quốc Anh), tổ chức chuyển giao dự án “Tủ sách của những ước mơ” cho Thư viện tỉnh Bắc Giang với hơn 3.000 cuốn sách mới, được tư vấn và cung cấp bởi Nhà xuất bản Kim Đồng, đơn vị chuyên sản xuất và phát hành sách, văn hóa phẩm dành cho trẻ em hàng đầu tại Việt Nam.
Đến nay, dự án đã được thực hiện tại 3 thư viện tỉnh, thành phố tại Việt Nam, trao tặng 22 tủ sách với hơn 6.000 sách thiếu nhi, kết hợp hỗ trợ trang trí 3 phòng đọc thiếu nhi. Bao gồm Thư viện tỉnh Nam Định, Thừa Thiên Huế và Bắc Giang.
Học sinh Bắc Giang đọc sách và giao lưu cùng đại diện Ban giám đốc Shinhan Finance

Học sinh Bắc Giang đọc sách và giao lưu cùng đại diện Ban giám đốc Shinhan Finance

“Chúng tôi rất vinh dự khi trao tặng “Tủ sách của những ước mơ” cho các thư viện nhằm khơi dậy niềm đam mê đọc sách ở trẻ em, đồng thời lan tỏa thông điệp về tầm ảnh hưởng tích cực của sách đến sự phát triển ở trẻ,” ông Sang Reol Shin, Giám đốc Quản lý Rủi ro Tín dụng của Shinhan Finance chia sẻ. Ông cho biết thêm: “Qua chương trình này, chúng tôi tin rằng trẻ em tại Bắc Giang sẽ có thêm cơ hội tiếp xúc với những cuốn sách mới hữu ích, tạo cảm hứng và động lực cho trẻ hình thành và phát triển kỹ năng đọc chủ động, hiệu quả. Sau Nam Định và Thừa Thiên Huế, Bắc Giang là tỉnh thành thứ ba mà chương trình trao tặng sách của Shinhan Finance được triển khai. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục cố gắng để kéo dài hành trình này trên khắp Việt Nam”.
Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang, Giám đốc Thư viện và Ông Sang Reol Shin trao đổi về các hạng mục Sách thiếu nhi tại Thư viện Bắc Giang

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang, Giám đốc Thư viện và Ông Sang Reol Shin trao đổi về các hạng mục Sách thiếu nhi tại Thư viện Bắc Giang

“Đại diện cho Ban giám đốc Thư viện, tôi chân thành cảm ơn khi thư viện được trao tặng tủ sách này. Cảm kích trước sự quan tâm của quý công ty đến nhu cầu đọc sách của trẻ em tại địa phương, chúng tôi rất vinh dự được tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ các bạn đọc thiếu nhi với nguồn sách mới bổ ích này, giúp thế hệ trẻ tiếp tục yêu thích việc đọc sách và hình thành nhiều thói quen tốt trong học tập và phát triển bản thân,” ông Nguyễn Đắc Hồng, Giám đốc Thư viện Bắc Giang cho biết.
Ông Nguyễn Đắc Hồng - Giám đốc Thư viện Bắc Giang tiếp nhận Sách từ Shinhan Finance

Ông Nguyễn Đắc Hồng - Giám đốc Thư viện Bắc Giang tiếp nhận Sách từ Shinhan Finance

Cùng ngày, Công ty Shinhan Finance cũng vinh dự đón nhận Giấy khen từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Giang theo Quyết định số 507/QĐ-SVHTTDL cấp ngày 05/9/2019, vì những đóng góp, ủng hộ cho ngành văn hóa, Thể thao, du lịch tỉnh nói chung và Thư viện tỉnh Bắc Giang nói riêng.
Mr. Sang Reol Shin đại diện Shinhan Finance nhận Bằng khen từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang

Mr. Sang Reol Shin đại diện Shinhan Finance nhận Bằng khen từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang

Đồng thời, nhằm phục vụ tốt hơn các khách hàng tại địa phương, Shinhan Finance chính thức khai trương Điểm giới thiệu dịch vụ mới (S.I.P) tại địa chỉ 57 Quang Trung, TP.Bắc Giang, tỉnh bắc Giang, đánh dấu sự phát triển kinh doanh tại khu vực miền Bắc.
Về Shinhan Finance
Công ty tài chính TNHH một thành viên Shinhan Việt Nam, thành viên của Shinhan Card (Hàn Quốc), là Công ty Tài chính tiêu dùng 100% vốn nước ngoài (trước đây là Công ty Tài chính Prudential Việt Nam - Prudential Finance), đã chính thức hoạt động dưới Thương hiệu Shinhan Finance từ tháng 07 năm 2019. Với sự kết hợp vững chắc giữa nền tảng công nghệ và các sản phẩm tài chính vượt trội của Shinhan Card cùng hơn 13 năm kinh nghiệm phát triển thị trường cho vay tiêu dùng của Công ty, Shinhan Finance cam kết nỗ lực để trở thành công ty tài chính hỗ trợ khách hàng tốt nhất Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các nhà cung cấp gửi đơn tố Nhà hàng Món Huế tại Trụ sở tiếp công dân Trung ương, TP.HCM vào chiều 7.11 /// NCC

Ông chủ chuỗi Nhà hàng Món Huế lập nhà hàng mới?

Nhóm các nhà cung cấp hàng cho chuỗi Nhà hàng Món Huế tiếp tục thông tin, ông Huy Nhật - chủ chuỗi Nhà hàng Món Huế đang “âm thầm” mở nhà hàng khác trong bối cảnh nợ các nhà cung cấp hàng trăm tỉ đồng tiền hàng.