Tham gia bảo hiểm nhân thọ trúng thưởng xe máy

0
Ngày 11.8, trong Lễ đón nhận danh hiệu “Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới ưu việt nhất Việt Nam năm 2019” tại Bắc Giang và Đắk Lắk, 216 khách hàng tham gia bảo hiểm đã may mắn nhận các giải thưởng giá trị.
Hơn 15.000 khách hàng trên toàn quốc tham gia sản phẩm mới tốt nhất Việt Nam.
“Vi vu du hè” là chương trình tri ân ưu đãi được Bảo Việt Nhân thọ triển khai từ ngày 5.6.2019 đến hết ngày 31.7.2019, chào mừng ra mắt sản phẩm mới “An Phát Cát Tường”. Chỉ sau 2 tháng ra mắt, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ “An Phát Cát Tường” đã ghi nhận hơn 15.000 khách hàng đăng ký tham gia, trong khi đó, chương trình tri ân “Vi vu du hè” cũng đã thu hút gần 28.000 khách hàng tham gia, ghi nhận 26.000 mã dự thưởng.
Bảo Việt Nhân thọ chào đón hơn 1.000 khách hàng tham gia chương trình

Bảo Việt Nhân thọ chào đón hơn 1.000 khách hàng tham gia chương trình

Đại diện của Bảo Việt Nhân thọ cho biết, từ khi ra mắt, sản phẩm đã nhận được những phản hồi rất tốt từ khách hàng. Với các quyền lợi bảo hiểm ưu việt, quyền lợi tiết kiệm hiệu quả, cùng quyền lợi đóng phí linh hoạt và những ý nghĩa cộng đồng mà sản phẩm mang lại cho xã hội, “An Phát Cát Tường” đã được Tạp chí Đánh giá Tài chính và Ngân hàng Toàn cầu của Anh quốc (Global Banking & Finance Review) vinh danh là “Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới ưu việt nhất Việt Nam năm 2019 - Most innovative new life insurance Vietnam 2019”.
“An Phát Cát Tường là sản phẩm mới được đón nhận tích cực nhất của chúng tôi trong thời gian gần đây. Sự đón nhận đối với sản phẩm cho thấy rằng người dân Việt Nam ngày càng có nhu cầu cao hơn trong việc bảo vệ bản thân, đảm bảo tài chính ổn định cho gia đình trước các rủi ro khó lường trong cuộc sống. Giải thưởng quốc tế mà An Phát Cát Tường nhận được là một niềm tự hào về một sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân Việt Nam”, đại diện lãnh đạo Bảo Việt Nhân thọ chia sẻ.
Trong Lễ đón nhận danh hiệu “Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới ưu việt nhất Việt Nam năm 2019” tại Bắc Giang và Đắk Lắk, Bảo Việt Nhân thọ đã tổ chức quay thưởng công khai, minh bạch, và công bố chủ nhân của 216 giải thưởng giá trị, bao gồm: 36 xe máy Honda Vision, 180 quạt điều hòa chức năng Kangaroo. Sau hai đợt quay thưởng, gần 500 giải thưởng với tổng trị giá 3,5 tỉ đồng đã được trao đến các khách hàng tại 63 tỉnh/thành trên toàn quốc.
Bảo Việt Nhân thọ đón nhận các giải thưởng uy tín trong dịp kỷ niệm 23 năm thành lập

Bảo Việt Nhân thọ đón nhận các giải thưởng uy tín trong dịp kỷ niệm 23 năm thành lập

Anh Nguyễn Văn T. (TP.Bắc Giang) chia sẻ, cảm giác của anh khá phấn khởi sau khi trúng xe máy Honda Vision từ chương trình: “Ngồi ở dưới nghe MC đọc mã dự thưởng lần thứ 2 tôi mới dám tin là mình đã trúng xe máy. Đây là niềm vui bất ngờ với tôi và gia đình vì mục đích ban đầu của nhà tôi khi tham gia bảo hiểm là để được bảo vệ trước rủi ro, không nghĩ sẽ có thêm quà tặng giá trị như vậy. Tôi sẽ dành chiếc xe máy mới này cho con trai đi học đại học, cảm ơn chương trình rất nhiều”.
Chị Trần Thị T. (tỉnh Đắk Lắk) là một trong những khách hàng may mắn trúng thưởng quạt Kangaroo vui mừng cho biết: “Vừa rồi tôi tham gia sản phẩm An Phát Cát Tường với số phi là 30 triệu đồng, nhận được 5 mã dự thưởng. Không ngờ ngày hôm nay một trong số các mã dự thưởng này đã trúng thưởng quạt Kangaroo từ chương trình. Tôi thấy Bảo Việt Nhân thọ không chỉ có các sản phẩm bảo hiểm tốt, mà các chương trình tri ân cũng rất hay, mang lại những bất ngờ thú vị cho khách hàng tham gia”.
Danh sách chi tiết 216 khách hàng may mắn trúng thưởng được công bố trên website Bảo Việt Nhân thọ và thông báo trực tiếp tới khách hàng. Các giải thưởng sẽ được Bảo Việt Nhân thọ trao tới khách hàng trong thời gian sớm nhất.
Với hoạt động kinh doanh tăng trường bền vững, cùng những hoạt động cộng đồng nhân văn, ý nghĩa, song song với việc ra mắt các sản phẩm bảo hiểm ưu việt, thiết thực, năm 2019, Bảo Việt Nhân thọ đã chinh phục khách hàng và các chuyên gia tài chính - bảo hiểm để tiếp tục dẫn đầu “Top 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín Việt Nam” theo khảo sát do Công ty CP báo cáo đánh giá Việt Nam thực hiện một cách khách quan và độc lập. Hết quý 2/2019, Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục giữ vững ngôi vị số 1 thị trường, tăng trưởng bền vững với tổng doanh thu phí bảo hiểm chiếm 25,4% thị phần toàn thị trường theo báo cáo của Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm