Doanh thu Manulife tại Việt Nam tăng trưởng 31%

0 Thanh Niên Online
Tổng doanh thu năm 2018 của công ty Manulife Việt Nam đạt 13.118 tỉ đồng.
Manulife Việt Nam có vốn điều lệ cao nhất thị trường /// M.P Manulife Việt Nam có vốn điều lệ cao nhất thị trường - M.P
Manulife Việt Nam có vốn điều lệ cao nhất thị trường
M.P
Hôm nay 2.5, Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam công bố đạt được kết quả kinh doanh ấn tượng trong năm 2018. Tổng doanh thu của công ty đạt 13.118 tỉ đồng, tăng 31% so với năm 2017. Tổng giá trị tài sản quản lý của Manulife đến hết năm vừa qua đạt 34.083 tỉ đồng, tăng 38% so với năm 2017.
Cũng trong năm 2018, Manulife tiếp tục tăng vốn thêm trên 3.000 tỉ đồng, đưa tổng vốn điều lệ lên 9.965 tỉ đồng, trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn điều lệ lớn nhất tại thị trường Việt Nam.
Công ty đang tập trung thực hiện chiến lược chuyển đổi kinh doanh trong năm 2019. Trước đó, Manulife Việt Nam đã thực hiện việc số hóa để nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Chẳng hạn triển khai quy trình xử lý bồi thường tự động eClaims giúp khách hàng thực hiện đơn giản và thuận tiện hơn. Kết quả là điểm số hài lòng của khách hàng trong giao dịch với công ty đã tăng 32% vào quý 1/2019. Bên cạnh đó, một ứng dụng khác là ePOS cũng mới được ra mắt đầu năm nay cho phép quá trình thẩm định, xử lý hồ sơ xuyên suốt và hoàn toàn tự động, nâng cao trải nghiệm tham gia bảo hiểm của khách hàng và giúp đại lý giao dịch chuyên nghiệp hơn.
Ngoài ra, Manulife cũng mới ra mắt sản phẩm “Manulife - Khởi đầu bảo vệ” bán trên trang thương mại điện tử Shopee trong tháng 3 vừa qua nhắm vào các khách hàng trẻ, có thói quen mua sắm online. Với thủ tục đơn giản, thuận tiện, sản phẩm này trong vòng một tháng ra mắt đã có 2.200 hợp đồng được thực hiện.
“Manulife Việt Nam đã tăng trưởng tích cực trong quý 1/2019. Đây là kết quả đến từ sự tin tưởng của khách hàng và toàn bộ nhân viên, đại lý của công ty. Năm nay chúng tôi tập trung vào việc thực hiện tham vọng trở thành công ty bảo hiểm dẫn đầu về số hóa đặt khách hàng làm trọng tâm. Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào chuyển đổi kỹ thuật số, cũng như phát triển nhân viên và kênh phân phối để đạt được tham vọng này”, ông Kim Fleming - Tổng giám đốc Manulife Việt Nam - chia sẻ thêm.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những cú bắt tay của đại gia làm thay đổi cục diện thị trường /// D.H

Khi các 'đại gia' bắt tay nhau

Những thương vụ "bom tấn", những cú bắt tay tỉ USD, những sự kết hợp xuyên biên giới giữa các "ông trùm" Việt Nam và nước ngoài... diễn ra liên tục trong thời gian gần đây
Nhiều vườn sâm Ngọc Linh rộng hàng chục héc ta được trồng dưới những tán rừng
 /// Ảnh: Mạnh Cường

Trả công bằng... sâm

Người Ca Dong, Xê Đăng dưới chân núi Ngọc Linh có cách gìn giữ rất riêng để cây sâm của họ ngày càng phát triển. Một trong số đó là... quy đổi ra “đơn vị” cây sâm để trả công lao động.