Đón du khách quốc tế đầu tiên 'xông đất' Đà Nẵng

0 Thanh Niên Online
(TNO) Vào 7 giờ 30 phút ngày 19.2, tại Cảng Tiên Sa, tàu biển Star Pride đã “xông đất” Đà Nẵng với 200 khách du lịch châu Âu.

(TNO) Vào 7 giờ 30 phút ngày 19.2, tại Cảng Tiên Sa, tàu biển Star Pride đã "xông đất" Đà Nẵng với 200 khách du lịch.

Tàu biển Star Pride “xông đất” Đà Nẵng trong năm mớiTàu biển Star Pride “xông đất” Đà Nẵng trong năm mới
Ông Peter Croyle (đến từ Chicago, Mỹ), vị khách quốc tế đầu tiên đến Đà Nẵng trong ngày đầu năm mới, vui vẻ với sự đón tiếp nồng nhiệt của lãnh đạo ngành Du lịch TP.
“Tôi đã đến Đà Nẵng nhiều lần. Tôi rất thích thú với cảnh vật nơi đây! Tôi yêu Đà Nẵng”, ông Peter Croyle hào hứng chia sẻ.
Du khách sẽ tham gia những tour tham quan Đà Nẵng, Hội An, Mỹ Sơn (Quảng Nam), Huế…
Chiều nay, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đà Nẵng sẽ đón chuyến bay VN431 của Vietnam Airlines khởi hành từ Seoul, Hàn Quốc, đến Đà Nẵng lúc 13 giờ 45 phút, chở theo 182 hành khách quốc tế.
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đà Nẵng cho biết, theo báo cáo từ các đơn vị, lượng khách quốc tế đến Đà Nẵng trong dịp năm mới (từ ngày 15 đến 23.2) bằng đường hàng không với 140 chuyến bay đạt khoảng 14.125 khách, tăng 68,3% so với cùng kỳ năm ngoái.
Đón du khách quốc tế đầu tiên 'xông đất' Đà Nẵng - ảnh 2Vị khách quốc tế đầu tiên đến Đà Nẵng trong ngày đầu tiên của năm Ất Mùi (áo xanh)
Đón du khách quốc tế đầu tiên 'xông đất' Đà Nẵng - ảnh 3Du khách rất thích thú với sự đón tiếp của ngành Du lịch Đà Nẵng trong năm mới
Đón du khách quốc tế đầu tiên 'xông đất' Đà Nẵng - ảnh 4Chào Đà Nẵng với nụ cười tươi tắn
Đón du khách quốc tế đầu tiên 'xông đất' Đà Nẵng - ảnh 5Du khách quốc tế sẽ tham quan Đà Nẵng cùng Hội An, Mỹ Sơn (Quảng Nam), Huế…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm