Đồng hành sinh viên Việt: Kiến tạo ‘Tâm’ và ‘Tài’

0
Ngày 8.10, Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam (Bridgestone Việt Nam) đã chính thức khởi động chương trình 'Đồng hành cùng sinh viên Việt Nam' năm 2018.
Thông qua 'Đồng hành cùng Sinh viên Việt Nam', Bridgestone Việt Nam ra sức tìm kiếm và nuôi dưỡng những cá nhân toàn diện về tài năng và phẩm chất Thông qua 'Đồng hành cùng Sinh viên Việt Nam', Bridgestone Việt Nam ra sức tìm kiếm và nuôi dưỡng những cá nhân toàn diện về tài năng và phẩm chất
Thông qua 'Đồng hành cùng Sinh viên Việt Nam', Bridgestone Việt Nam ra sức tìm kiếm và nuôi dưỡng những cá nhân toàn diện về tài năng và phẩm chất
Chương trình “Đồng hành cùng sinh viên Việt Nam” năm 2018 dành cho các bạn sinh viên đang học tập trên địa bàn TP.HCM cùng sự hợp tác với Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục và Đào tạo (UNESCO-CEP), Học viện G.A.P, Trường đại học Kinh tế TP.HCM và nhiều trường đại học lớn khác.
Dự án “Đồng hành cùng sinh viên Việt Nam” 2018 bao gồm chuỗi hội thảo định hướng tư duy, thái độ làm việc đúng đắn, khuyến khích xây dựng phong cách sống bền vững và cuộc thi “Build yourself, build the future of society” - sân chơi tri thức giúp bạn trẻ nuôi dưỡng ý tưởng hướng đến cộng đồng, xã hội.
Bà Dương An Giang, Tổng quản lý cấp cao của Công ty Bridgestone Việt Nam nhấn mạnh: "Tại Bridgestone Việt Nam, chúng tôi luôn coi trọng tiềm năng của thế hệ trẻ. Một thế hệ trẻ hội đủ "Tâm" và "Tài" sẽ là nền tảng vững chắc nhất cho sự phát triển chung của Việt Nam, mở ra những cơ hội để Việt Nam vươn mình sánh ngang với bạn bè thế giới. Trong năm thứ 8 với nhiều thay đổi thú vị trong cách tổ chức, Bridgestone Việt Nam hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn sinh viên để cùng nhau, chúng ta có thể xây dựng nên một thế hệ người Việt trẻ giỏi kỹ năng, chắc kiến thức cũng như có một cái tâm trách nhiệm với cộng đồng và xã hội”.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ngân hàng góp phần đẩy lùi tín dụng đen

Ngân hàng góp phần đẩy lùi tín dụng đen

Với mạng lưới phủ rộng đến tận các vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa, cùng chiến lược “ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam”, LienVietPostBank đang góp phần không nhỏ vào việc giải cứu bà con nông dân khỏi tín dụng đen.