Dự án New City đã được chuyển thành nhà ở thương mại

2 Thanh Niên
Công ty TNHH xây dựng - thương mại Thuận Việt, chủ đầu tư New City, cho biết dự án đến nay đã được chuyển mục tiêu sang thương mại.
Dự án New City tại Khu đô thị Thủ Thiêm /// Ảnh: Đình Sơn Dự án New City tại Khu đô thị Thủ Thiêm - Ảnh: Đình Sơn
Dự án New City tại Khu đô thị Thủ Thiêm
Ảnh: Đình Sơn
Trước thông tin về việc dự án New City tại khu đô thị Thủ Thiêm, Q.2, TP.HCM chưa chuyển mục tiêu từ nhà ở xã hội sang nhà ở thương mại nhưng đã bán cho khách hàng, hôm qua 14.5, Công ty TNHH xây dựng - thương mại Thuận Việt, chủ đầu tư New City, cho biết dự án đến nay đã được chuyển mục tiêu sang thương mại.
Cụ thể, trên cơ sở chấp thuận của Thủ tướng Chính phủ tại Văn bản số 24 ngày 7.3, UBND TP.HCM đã ban hành quyết định giao mặt bằng khu đất thực hiện dự án New City (dự án 1.330 căn hộ) để chủ đầu tư tiếp tục phát triển theo quy hoạch với mục tiêu thương mại.
Đồng thời để Công ty Thuận Việt tạm đóng tiền sử dụng đất đối với khu đất trên. Do đó, ngày 30.3, Ban Quản lý đầu tư - xây dựng khu đô thị mới Thủ Thiêm và Công ty Thuận Việt đã thanh lý hợp đồng mua 1.330 căn hộ đã được ký trước đây. Sau đó, chủ đầu tư đã hoàn thành nghĩa vụ tạm nộp tiền sử dụng đất đối với dự án theo xác nhận số 2267 của Sở Tài chính TP.HCM ngày 16.4.
Chủ đầu tư khẳng định dự án New City đến nay đã được xây dựng hoàn thành và đang hoàn tất các bước nghiệm thu về phòng cháy chữa cháy, nghiệm thu hoàn thành công trình để đưa vào sử dụng.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
tân thống xã

tân thống xã

Cái tên công ty đã cho thấy mọi việc đều thuận cả. Mua tận gốc, bán tận ngọn. Còn ngon hơn ăn kem
Dân tạm cư thủ thiêm

Dân tạm cư thủ thiêm

Đây là dự án vừa tái định cư vừa thương mại?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyến đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông (Hà Nội) một trong những dự án đội vốn khủng /// Phạm Hùng

'Hội chứng' đội vốn khủng

Từ lúc manh nha đến khi được thông qua chủ trương, triển khai thực hiện và hoàn thành, có những dự án vòng đời lên tới 20 năm, và số vốn sơ toán ban đầu khi quyết toán cũng tăng gần 10 lần.