Dự án The Zei được vinh danh trong 2 hạng mục tại Vietnam Property Awards 2019

0
Ngày 23.8 vừa qua, tại khách sạn Intercontinental Sài Gòn, TP.HCM, HD Mon Holdings và dự án The Zei đã được vinh danh tại giải thưởng Property Guru Vietnam Property Awards - VPA 2019.
Property Guru là giải thưởng bất động sản uy tín nhất của khu vực châu Á và đây là lần thứ 5 được tổ chức tại Việt Nam. Có quy trình đề cử, đánh giá và kiểm tra hiện trường nghiêm ngặt, Property Guru Việt Nam Property Awards được giám sát bởi BDO Việt Nam, chi nhánh của BDO, một trong những mạng lưới kế toán và kiểm toán lớn nhất thế giới.
Với 52 hạng mục giải thưởng và chứng nhận đặc biệt, giải thưởng Property Guru Việt Nam Property Awards 2019 ghi nhận những phân khúc tích cực nhất của thị trường cũng như những thành tựu mẫu mực trong xây dựng cộng đồng và tiện ích cộng đồng.
Với lần đầu tiên tham gia cùng nhiều chủ đầu tư lớn tại Việt Nam, tại giải thưởng năm nay HD Mon Holdings đã được vinh danh trong 2 hạng mục dành cho dự án The Zei. The Zei là dự án duy nhất thắng cuộc trong hạng mục Best Highend Condo Development (Ha Noi) - Dự án chung cư cao cấp tốt nhất tại Hà Nội và nằm trong top 5 Best Highend Condo Architectural Design - Dự án chung cư cao cấp có thiết kế kiến trúc tốt nhất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ngân hàng hạ lãi suất nhưng sức hấp thụ vốn của doanh nghiệp vẫn yếu  /// Ảnh: Ngọc Thắng

Nỗ lực hạ tiếp lãi suất cho vay

Trước tác động tiêu cực của dịch Covid-19, từ nay đến cuối năm, Ngân hàng Nhà nước sẽ xem xét tăng thêm room (hạn mức) tín dụng và phấn đấu hạ lãi suất cho vay để hỗ trợ người dân, doanh nghiệp.