Du lịch mùa nước nổi hút khách

0
Ngày 2.10, tại tỉnh Đồng Tháp, Công ty dịch vụ lữ hành Saigontourist và Công ty du lịch Đồng Tháp chính thức ký kết chương trình hợp tác khai thác sản phẩm du lịch “Đồng Tháp - mùa nước nổi” năm 2012.

Mục tiêu của chương trình là phát triển tour du lịch mùa nước nổi trở thành một sản phẩm đặc trưng của tỉnh Đồng Tháp nói riêng và ĐBSCL nói chung, nhằm thu hút du khách trong nước và quốc tế. Tour du lịch này sẽ tạo cho du khách một trải nghiệm thú vị về mùa nước nổi ở ĐBSCL qua các địa danh nổi tiếng của tỉnh Đồng Tháp như: Sa Đéc - Cao Lãnh - Vườn quốc gia Tràm Chim - Khu du lịch Xẻo Quít.

Đến thời điểm này Saigontourist đã tổ chức cho trên 3.000 du khách tham gia tour du lịch mùa nước nổi trong tổng số hơn 7.000 du khách đến với ĐBSCL.

N.T.Tâm

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dân trong một lần kéo lên Sở Tài nguyên - Môi trường giăng băng rôn tố Công ty cổ phần Đại Hải lừa đảo /// Ảnh: Hà Mai

Tạm giam Giám đốc Công ty Đại Hải

Công an TP.HCM đã bắt tạm giam lãnh đạo Công ty cổ phần đầu tư Đại Hải đề điều tra về hành vi "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản".