EVN lắp đặt miễn phí điện mặt trời cho 100 trường học và gia đình chính sách

0
Vài ngày tới, nhiều hoạt động ý nghĩa trong tháng tri ân khách hàng sẽ được Tập đoàn Điện lực (EVN) triển khai trên cả nước.
Điện lực TP.HCM tổ chức sớm hội nghị tri ân khách hàng năm 2018 Điện lực TP.HCM tổ chức sớm hội nghị tri ân khách hàng năm 2018
Điện lực TP.HCM tổ chức sớm hội nghị tri ân khách hàng năm 2018
Cụ thể, ngành điện sẽ sửa chữa và lắp đặt điện miễn phí cho hơn 16.000 hộ gia đình nghèo và gia đình chính sách trên toàn quốc trong tháng 12.2018 theo chương trình “Thắp sáng niềm tin”. Cùng với đó, hơn 100 đối tượng là các trường học và một số hộ gia đình chính sách sẽ được lắp đặt miễn phí điện mặt trời áp mái. Ngoài ra, hàng trăm trạm biến áp của các khách hàng lớn sẽ được ngành điện bảo dưỡng miễn phí trong tháng này. EVN cũng sẽ tổ chức hội nghị khách hàng tại tất cả các công ty điện lực trên toàn quốc để gửi tới các khách hàng lời tri ân của ngành điện, đồng thời cũng lắng nghe ý kiến góp ý của khách hàng.
Đây là chương trình tri ân khách hàng lần thứ 4 liên tục được triển khai trong tháng 12 hằng năm của EVN với mục tiêu thực hiện những hành động thiết thực để gửi lời tri ân tới tất cả các khách hàng sử dụng điện trên toàn quốc nhân dịp kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống ngành Điện lực VN (21.12.1954 - 21.12.2018).
Trong năm qua, chỉ số tiếp cận điện năng năm 2018 của VN đạt 87,94 điểm, được mức xếp hạng cao nhất từ trước đến nay với vị trí 27 trên tổng số 190 quốc gia/nền kinh tế - tăng tới 37 bậc so với xếp hạng năm 2017, là nền kinh tế có chỉ số tiếp cận điện năng cải thiện vị trí nhiều nhất trong khu vực.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hành trình thần tốc của chiếc điện thoại Vsmart>

Hành trình thần tốc của chiếc điện thoại Vsmart

Trong vòng 4 tháng kể từ ngày công bố, chiếc điện thoại thương hiệu Việt của Tập đoàn Vingroup đã chính thức ra mắt người tiêu dùng hôm nay, ngày 14.12 tại TPHCM. Hành trình thần tốc của Vsmart gây kinh ngạc cho tất cả mọi người
 
 
 
TP đã có chủ trương thu hồi các dự án treo /// Sơn Sơn>

Xử lý 180 dự án 'treo'

UBND TP.HCM vừa có công văn chấp thuận báo cáo, đề xuất của Sở Tài nguyên và Môi trường TP về hướng xử lý điều chỉnh, hủy bỏ 180 dự án “treo” trên địa bàn TP.