EVN SPC hoàn thành công trình trạm biến áp 220kV ở Đồng Tháp

0 Thanh Niên Online
Ngày 10.8 tại Đồng Tháp, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã tổ chức Lễ gắn biển công trình trạm biến áp 220kV Khu công nghiệp Sa Đéc và đường dây đầu nối tỉnh Đồng Tháp. 
Công trình trạm biến áp 220kV ở Đồng Tháp /// Mai Vọng Công trình trạm biến áp 220kV ở Đồng Tháp - Mai Vọng
Công trình trạm biến áp 220kV ở Đồng Tháp
Mai Vọng
Đây là công trình cấp điện áp 220kV thứ hai được EVN SPC đầu tư, đóng điện thành công từ ngày 24.7, sau trạm biến áp 220kV Long Xuyên, tỉnh An Giang, đã vận hành từ tháng 12.2017.
Công trình giúp đảm bảo khả năng cung cấp điện khu vực phía nam tỉnh Đồng Tháp; giảm tải và tăng độ tin cậy cho các đường dây 110kV như Sa Đéc - An Hòa - Thạnh Hưng, Sa Đéc - Vĩnh Long, Sa Đéc - KCN Sông Hậu; cải thiện chất lượng điện áp, các đường dây 110kV nhận nguồn từ trạm 220kV Vĩnh Long 2, Cao Lãnh 2 và Ô Môn 2 qua việc khép kín mạch trong vận hành.
Công trình có tổng mức đầu tư 218,831 tỉ đồng từ nguồn vốn vay ODA của Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) và vốn đối ứng của Tổng công ty.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những cú bắt tay của đại gia làm thay đổi cục diện thị trường /// D.H

Khi các 'đại gia' bắt tay nhau

Những thương vụ "bom tấn", những cú bắt tay tỉ USD, những sự kết hợp xuyên biên giới giữa các "ông trùm" Việt Nam và nước ngoài... diễn ra liên tục trong thời gian gần đây
Nhiều vườn sâm Ngọc Linh rộng hàng chục héc ta được trồng dưới những tán rừng
 /// Ảnh: Mạnh Cường

Trả công bằng... sâm

Người Ca Dong, Xê Đăng dưới chân núi Ngọc Linh có cách gìn giữ rất riêng để cây sâm của họ ngày càng phát triển. Một trong số đó là... quy đổi ra “đơn vị” cây sâm để trả công lao động.