EVN tổ chức bình chọn mẫu hóa đơn tiền điện

3
Ngày 12.6 tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức công bố phát động chương trình “Bình chọn mẫu hóa đơn tiền điện”.
Đây là chương trình do EVN tổ chức bình chọn rộng rãi với đối tượng là mọi công dân VN đủ 14 tuổi trở lên có giấy tờ tùy thân hợp lệ, thực hiện bằng hình thức bình chọn trực tuyến qua mạng thông qua việc truy cập trang website https://binhchonmauhoadontiendien.evn.com.vn/.
Quá trình bình chọn diễn ra trong 1 tháng, từ ngày 12.6 đến hết ngày 11.7.2019. Để thu hút đông đảo quý khách hàng sử dụng điện tham gia bình chọn mẫu hóa đơn tiền điện, chương trình còn có cơ cấu giải thưởng với các mức từ 2.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng; trong đó những người đoạt giải được lựa chọn ngẫu nhiên trong số những người bình chọn đúng mẫu hóa đơn tiền điện có tỷ lệ bình chọn cao nhất các mẫu đưa ra ý kiến. Thông qua việc tổ chức cuộc bình chọn này, EVN muốn gửi tới thông điệp tiếp tục đổi mới, thể hiện sự minh bạch, cầu thị và lắng nghe khách hàng. Đồng thời, chương trình cũng mong muốn thu hút đông đảo người dân và quý khách hàng sử dụng điện quan tâm tham gia bình chọn để qua đó cũng tăng cường thông tin tới dư luận về hóa đơn tiền điện.
Với phương châm “EVN luôn lắng nghe và sẵn sàng đổi mới”, EVN luôn nỗ lực đem tới sự thuận tiện hơn cho khách hàng, EVN đã nghiên cứu và tiến hành thiết kế 4 mẫu hóa đơn tiền điện mới theo các nguyên tắc: Đơn giản, dễ hiểu hơn; thông tin minh bạch, dể hiểu, dễ kiểm tra giám sát; có tính kế thừa để tạo sự gần gũi, đảm bảo các quy định về lập hóa đơn của Bộ Tài chính.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Lê Cầu

Lê Cầu

Theo tôi EVN nên tập trung sử dụng hóa đơn điện tử, thanh toán tiền qua tài khoản mới là việc làm cần thiết, mấy mẫu hóa đơn giấy này chẳng để làm gì cả, tốn kém lãng phí.
Đỗ thế Hoàng

Đỗ thế Hoàng

Hãy quản trị tốt để giảm giá thành chứ hóa đơn thì quan trọng gì mà phải thi cho tốn kém
Nhung Phan

Nhung Phan

Tôi thấy mẫu hóa đơn đâu có cần thiết mà phải bình chọn cho mất thời gian, quan trọng là tăng
định mức kwh bậc 1 từ 50kwh => 100 khw chẳng hạn hoặc tính đính mức trên đầu người/mỗi hộ gia đình cho dân nhờ. Thời nay định mức bậc 1 chỉ 50kwh thì đủ đề bật được 3 cái bóng đèn, trong khi nhà 1 người thì cũng 50khw, nhà 10 người thì cũng 50kmh thì quá bất hợp lý.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Đồ họa: Hồng Sơn

34 trạm thu phí ô tô bao quanh trung tâm TP.HCM?

Nếu được thông qua thì từ 2021, có 34 trạm thu phí được xây bao quanh khu vực quận 1, 3 và giáp ranh quận 5, 10 với kinh phí 250 tỉ đồng. Ô tô cá nhân di chuyển vào trung tâm TP.HCM sẽ phải đóng phí.
Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân trao đổi với các chuyên gia tại hội thảo /// Ảnh: Khả Hòa

Xây dựng TP.HCM thành trung tâm tài chính

Hôm qua 17.7, hội thảo “Xây dựng TP.HCM thành trung tâm tài chính khu vực và quốc tế” do Ủy ban nhân dân TP.HCM chủ trì với sự tham gia của nhiều chuyên gia nghiên cứu và các tổ chức tài chính, đầu tư.