Fiditour công bố ban lãnh đạo mới, hứa hẹn nhiều bứt phá trong năm 2019

0
Sau cuộc họp ĐH đồng cổ đông bất thường ngày 18.4.2019 và nối tiếp là cuộc họp của ban thành viên hội đồng quản trị mới ngày 22.4.2019, bà Nguyễn Thị Hoa đã được bầu giữ chức Chủ tịch HĐQT Công ty CP Fiditour.
Cũng trong diễn biến cuộc họp, ông Hồ Anh Tuấn được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó chủ tịch HĐQT Công ty CP Fiditour. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, ông Tuấn là đại diện góp vốn chính thức của Saigontourist tại Công ty Cổ phần Fiditour.
Bà Nguyễn Thị Hoa - tân Chủ tịch HĐQT Công ty CP Fiditour
Bà Nguyễn Thị Hoa - tân Chủ tịch HĐQT Công ty CP Fiditour
       
Đại hội đồng cổ đông cũng đưa ra quyết định miễn nhiệm, bãi nhiệm chức danh Tổng giám đốc (TGĐ), Phó TGĐ Công ty CP Fiditour cũ, bổ nhiệm ông Nguyễn Đặng Quang Vinh chính thức trở thành TGĐ kiêm đại diện theo pháp luật của Công ty CP Fiditour. Trước khi gia nhập Fiditour, ông Vinh có hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý các khách sạn 4 và 5 sao đẳng cấp quốc tế và đảm nhiệm vị trí quản lý kinh doanh chiến lược cho nhiều tập đoàn lớn.
“Bổ nhiệm ông Nguyễn Đặng Quang Vinh giữ chức vụ TGĐ kiêm đại diện theo pháp luật mới, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng với bề dày kinh nghiệm của ông Nguyễn Đặng Quang Vinh sẽ xây dựng thành công những chiến lược mới, góp phần tạo nên nhiều đột phá, qua đó nâng cao vị thế và đưa Công ty CP Fiditour vươn tầm thế giới”, tân Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thị Hoa nhấn mạnh.
Được biết đến là một trong những công ty du lịch hàng đầu Việt Nam, trải qua 30 năm thành lập và phát triển, Fiditour đã có nhiều chuyển biến tích cực, không ngừng mở rộng lĩnh vực kinh doanh để đạt được nhiều thành tựu to lớn, vươn lên vị trí top đầu các công ty du lịch trong nước.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm