Galaxy Door giới thiệu giải pháp tổng thể về cửa trong căn hộ hiện đại

0
Tại Triển lãm Vietbuild Sài Gòn từ ngày 26 - 30.9.2018, Galaxy Door giới thiệu giải pháp tổng thể về cửa trong căn hộ hiện đại với nhiều ưu điểm nổi trội và dẫn dắt xu hướng.
Giải pháp tổng thể về cửa căn hộ của Galaxy Door Giải pháp tổng thể về cửa căn hộ của Galaxy Door
Giải pháp tổng thể về cửa căn hộ của Galaxy Door
Galaxy Door cung cấp danh mục sản phẩm đa dạng từ cửa thép chống cháy tại sảnh chung cư, cửa thép an toàn căn hộ, cửa ABS thông phòng, cửa ABS phòng vệ sinh, cửa kính khung thép, cửa cuốn nhanh,… Ngoài công năng truyền thống là an toàn, hệ thống cửa Galaxy Door tạo nên giải pháp tổng thể và phòng chống cháy chủ động cho các căn hộ hiện đại.
Một trong các dòng sản phẩm tạo ấn tượng mạnh nhất tại Vietbuild, đó là cửa thông phòng ABS có nhiều ưu điểm nổi trội so với cửa gỗ truyền thống hoặc gỗ công nghiệp như không cong vênh, không co ngót, cách âm, cách nhiệt tốt, chịu nước chịu ẩm, khối lượng nhẹ, an toàn cho trẻ nhỏ,... Cửa có hoa văn, họa tiết trang trí và màu sắc đồng nhất với cửa thép ra vào căn hộ, thích hợp tại các vị trí liên phòng trong căn hộ chung cư hoặc biệt thự biệt lập. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008 được chứng nhận bởi TQCSI (Australia).

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà máy nước Sài Gòn - An Khê có thời điểm phải tạm ngừng cung cấp nước /// TRẦN HIẾU

Hạn hán đe dọa sản xuất ở Gia Lai

Hạn hán đang khiến nông dân Gia Lai bị thiệt hại hàng trăm tỉ đồng. Trong khi đó, theo nhiều dự báo hạn hán sẽ còn khốc liệt do hiện tượng El Nino hoạt động mạnh trong năm 2019.