Gần 1.600 gian hàng tham gia Vietbuild 2019 tại TP.HCM lần thứ nhất

0
Ngày 11.4 - Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019 lần thứ nhất tại TP.HCM với chủ đề Xây dựng - Máy móc thiết bị công nghiệp và Trang trí nội ngoại thất đã chính thức được khai mạc tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ.
Theo thông tin từ ban tổ chức, triển lãm đã thu hút gần 1.600 gian hàng với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của hơn 300 đơn vị, trong đó có 225 doanh nghiệp trong nước, 36 doanh nghiệp liên doanh, 63 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Triển lãm là địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp nghiên cứu, tìm hiểu thị trường các sản phẩm về nhà ở và trang trí nội ngoại thất. Các doanh nghiệp tham gia mang đến trưng bày những sản phẩm có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao.
Vietbuild tại TP.HCM lần này còn mở rộng thêm chủ đề về máy móc thiết bị. Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 11.4 đến hết ngày 15.4.2019.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: Ngọc Dương

Lãng phí giao thông thủy

Nhiều tuyến đường thủy xuống cấp, các dự án chậm triển khai, hệ thống cảng, bến tạm bợ... cho thấy tiềm năng giao thông thủy của TP.HCM vẫn đang bị lãng phí, trong khi đường bộ ngày càng bế tắc.