Giá cá lóc tăng mạnh

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên
Tại tỉnh Trà Vinh, thương lái đến tận ao thu mua cá lóc với giá 38.000 - 40.000 đồng/kg, tăng từ 15.000 - 17.000 đồng/kg so cùng kỳ năm trước.
Theo thương lái, sau một thời gian dài giá cá lóc thương phẩm luôn ở mức thấp, điều kiện nuôi không thuận lợi dẫn đến diện tích nuôi giảm mạnh, nguồn cung không đủ cầu, giá tăng.
Giá cá lóc tăng mạnh - ảnh 1
Ảnh: Duy Tân
Dừa khô rớt giá
Tại H.Vũng Liêm (Vĩnh Long), dừa khô hiện được thương lái thu mua với giá chỉ 36.000 đồng/chục (12 trái), giảm từ 84.000 - 94.000 đồng/chục so cùng kỳ năm trước.
Theo thương lái, nguyên nhân dừa khô giảm sâu là do thị trường Trung Quốc hạn chế nhập khẩu. Đây là lần giảm sâu nhất kể từ nhiều năm trở lại đây.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hạ tầng và nhân lực các cảng cá yếu kém, tàu thuyền vào bến tư nhân /// Ảnh: Công Hân>

Gian nan gỡ thẻ vàng IUU

Các doanh nghiệp cho biết xuất khẩu vào EU sụt giảm 20 - 30% sau khi VN bị EU phạt thẻ vàng, nhưng công cuộc gỡ thẻ vẫn còn rất nhiều gian nan.
Vườn sâm Ngọc Linh của Công ty CP sâm Ngọc Linh Kon Tum /// Ảnh: Phạm Anh>

Xây dựng vùng trọng điểm dược liệu

Với hàng trăm loài dược liệu quý hiếm, trong đó có sâm Ngọc Linh, tỉnh Kon Tum đã phát huy để xây dựng địa phương thành vùng trọng điểm dược liệu.
Giá USD tự do biến động khó lường /// Ngọc Thạch>

Giá USD tự do tăng giảm khó lường

Tăng khá mạnh rồi lại giảm nhanh là diễn biến của giá USD tự do trong ngày 25.9. Đồng bạc xanh ngoài thị trường tự do có chiều hướng ngược chiều so với giá tại các ngân hàng thương mại.