Gởi tiết kiệm dễ dàng, hưởng lãi suất hấp dẫn thông qua SmartPay

0
SmartPay vừa ký kết hợp tác Ngân hàng TMCP Bản Việt để trở thành kênh trung gian kết nối người dùng với ngân hàng và giới thiệu sản phẩm tiết kiệm phục vụ khách hàng cá nhân, cộng đồng tiểu thương cả nước.
Đặc biệt, khi khách hàng lựa chọn gửi tiền tiết kiệm Ngân hàng TMCP Bản Việt thông qua Ví SmartPay sẽ được hưởng mức lãi suất cao và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Gửi tiết kiệm dễ dàng với lãi suất hấp dẫn

Khi tải ứng dụng SmartPay, liên kết tài khoản ngân hàng và nạp tiền vào Ví, người dùng đã có thể kết nối với Ngân hàng Bản Việt để gửi tiết kiệm với mức lãi suất cao và nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn so với mặt bằng chung của thị trường, đặc biệt ở các kỳ hạn ngắn. Điều này giúp người dùng kiếm được khoản lãi suất khá từ việc gửi khoản tiền nhàn rỗi của mình.
Với giới trẻ, đặc biệt là những bạn hay “nuông chiều” bản thân, đôi khi ít chú ý đến việc tiết kiệm tiền, thì tính năng này sẽ giúp hình thành thói quen quản lý tài chính, tiết kiệm để đầu tư cho dự định tương lai, hoặc dự phòng tài chính cho những rủi ro bất ngờ ập đến.“Mình hay có thói quen tiêu hoang lắm. Lang thang trên mạng, lướt shop nọ, shop kia, thích thì mua, mua rồi về để đó. Có khi chẳng bao giờ dùng đến. Nên mình sẽ dùng tính năng gởi tiết kiệm Ngân hàng Bản Việt thông qua Ví SmartPay. Có như vậy, mình mới hy vọng có tiền dư được”, bạn Minh, nhân viên văn phòng tại Q.3 (TP.HCM) chia sẻ khi được giới thiệu về tiện ích này.
Gởi tiết kiệm Ngân hàng Bản Việt thông qua Ví điện tử SmartPay nhanh chóng,dễ dàng với lãi suất cao và nhiều ưu đãi hấp dẫn

Gởi tiết kiệm Ngân hàng Bản Việt thông qua Ví điện tử SmartPay nhanh chóng, dễ dàng với lãi suất cao và nhiều ưu đãi hấp dẫn

Gửi tiết kiệm Ngân hàng Bản Việt thông qua Ví còn hữu ích với các tiểu thương, những người luôn phải “trực chiến” ở điểm bán, không có thời gian đến ngân hàng. Giờ đây, tiểu thương có thể dùng điện thoại đã đăng ký Ví SmartPay để thông qua Ngân hàng Bản Việt gởi tiền tiết kiệm online nhanh chóng mà chẳng cần phải tất bật ra chi nhánh ngân hàng này như trước. Bác Hoa, chủ tiệm tạp hóa tại Q.Tân Bình, cho biết: “Mấy hôm trước, gom được khoản tiền, tính ra ngân hàng để gởi tiền tiết kiệm. Nhưng cứ lu bu mãi, không có thời gian chạy đi. Nay có bạn nhân viên tư vấn bên SmartPay ghé thăm, hướng dẫn cách gởi tiết kiệm Ngân hàng Bản Việt thông qua SmartPay thấy nhanh, tiện lắm. Lãi suất tiền gởi cao, kỳ hạn cũng linh hoạt nữa. Cái này phù hợp với những người buôn bán như bác đây”.
Chỉ với chiếc điện thoại thông minh, tiểu thươngcó thể gởi tiết kiệm Bản Việt thông qua Ví SmartPay một cách nhanh chóng, dễ dàng

Chỉ với chiếc điện thoại thông minh, tiểu thươngcó thể gởi tiết kiệm Bản Việt thông qua Ví SmartPay một cách nhanh chóng, dễ dàng

Tích góp tài chính, dự phòng rủi ro

Kể từ khi ra mắt thị trường (tháng 5.2019) đến nay, SmartPay đã tạo nên sự khác biệt trên thị trường khi chọn hướng đồng hành cùng cộng đồng tiểu thương cả nước, đặc biệt trong tình hình dịch Covid-19, giúp họ làm quen với phương thức thanh toán thông minh để phục vụ cho hoạt động kinh doanh buôn bán hằng ngày. Do đó, SmartPay ngoài việc phát triển các tiện ích giúp tiểu thương tiếp cận khách hàng như: tính năng tự tạo chương trình ưu đãi, tích điểm điểm đổi thưởng online, quản lý thu chi,… Ứng dụng này còn hợp tác với nhiều đối tác ngân hàng để giúp tiểu thương tiếp cận với các giải pháp tài chính phục vụ phát triển/vực dậy tình hình kinh doanh sau dịch.
SmartPay vừa ký kết hợp tác với Ngân hàng Bản Việt để ra mắt tính năng gởi tiết kiệm trực tuyến

SmartPay vừa ký kết hợp tác với Ngân hàng Bản Việt để ra mắt tính năng gởi tiết kiệm trực tuyến

“Sự hợp tác với các đôi tác ngân hàng, sẽ giúp người dùng, đặc biệt là cộng đồng tiểu thương SmartPay cả nước tiếp cận với các giải pháp tài chính, kênh tích lũy nguồn vốn để đầu tư thông minh, gia tăng lợi nhuận mỗi ngày. Và sự hợp tác với Bản Việt lần này chính là bước tiếp theo trong hành trình đó. Trong thời gian tới đây, SmartPay sẽ hợp tác thêm nhiều đối tác hơn nữa để đem đến nhiều lợi ích hơn cho tiểu thương tham gia mạng lưới SmartPay và người dùng trong cả nước”, ông Tạ Xuân Thịnh - Giám đốc Khối Ví điện tử Tiêu dùng SmartPay - chia sẻ.
Giới thiệu về SmartPay:
SmartPay là ứng dụng thuộc sở hữu của Công ty TNHH thương mại dịch vụ Mạng Lưới Thông Minh (SMARTNET), ra mắt thị trường vào tháng 5.2019. Ứng dụng này tiên phong áp dụng mô hình định danh điện tử (E- KYC) từ Amazon, do các chuyên gia công nghệ SmartPay phát triển, đạt chứng nhận bảo mật quốc tế PCI DSS do tổ chức đánh giá chất lượng quốc tế Crossbow Labs cấp.
SmartPay sử dụng hệ thống ngân hàng lõi 4-Way (từ Oneway), nền tảng quản lý gian hàng Magento từ Magesnest… Hiện nay, SmartPay được 36 ngân hàng liên kết xác thực qua internet banking, thẻ ngân hàng và mã OTP.
Hướng dẫn gửi tiền tiết kiệm Ngân hàng Bản Việt thông qua ứng dụng SmartPay:
• Bước 1: Mở ứng dụng SmartPay, chọn tính năng “Mở tiết kiệm Bản Việt”
• Bước 2: Xác thực thông tin tài khoản
• Bước 3: Thực hiện các thao tác theo hướng dẫn
Để có thể trải nghiệm được những tính năng, tiện ích của SmartPay, bạn tải và cài đặt phiên bản ứng dụng phù hợp cho thiết bị của mình tại đây

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm