Hàng ngàn công nghệ lọc nước tiên tiến quy tụ tại TP.HCM

1 Thanh Niên Online
Hơn 500 đơn vị với hàng ngàn sản phẩm xử lý nước thải, cung cấp nước sạch đã quy tụ tại Hội thảo quốc tế ngành nước Vietwater 2018.
Nhật Bản giới thiệu nhiều sản phẩm lọc nước tiên tiến /// H.Mai Nhật Bản giới thiệu nhiều sản phẩm lọc nước tiên tiến - H.Mai
Nhật Bản giới thiệu nhiều sản phẩm lọc nước tiên tiến
H.Mai
Sáng 7.11, Công ty UBM Asia dưới sự chủ trì của Hội Cấp thoát nước Việt Nam (VWSA) và sự hỗ trợ của Bộ Xây dựng Việt Nam chính thức khai mạc Triển lãm và Hội thảo quốc tế ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước tại Việt Nam - Vietwater 2018 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC).
[VIDEO] Máy lọc nước công nghệ Nhật Bản
Hàng ngàn công nghệ lọc nước tiên tiến quy tụ tại TP.HCM - ảnh 1
Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị tài trợ, các đơn vị hỗ trợ tổ chức Triển lãm và Hội thảo
H.Mai
Đánh dấu chặng đường 10 năm đồng hành cùng ngành công nghiệp cấp thoát nước tại Việt Nam, Vietwater 2018 với tổng diện tích triển lãm lên đến 13.000 m2, quy tụ hơn 500 đơn vị triển lãm, mang đến cho khách tham quan cơ hội tiếp cận với hàng ngàn công nghệ lọc nước, thiết bị và phương án xử lý hiệu quả của ngành cấp thoát nước, xử lý nước thải.
Hàng ngàn công nghệ lọc nước tiên tiến quy tụ tại TP.HCM - ảnh 2
Tổng diện tích triển lãm lên đến 13.000 m2
Hội thảo năm nay nhận được sự ủng hộ của 13 nhóm gian hàng quốc tế đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ phát triển về ngành nước gồm Anh, Pháp, Bỉ, Phần Lan, Đức, Úc, Đan Mạch, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hà Lan, Trung Quốc, Đài Loan và Singapore. Trong đó có sự góp mặt của những thương hiệu lớn như Tsurumi Pump, Tan A Dai Thanh, Tabuchi, Sawatech,Goshu Kosan, Vucico, Viet An Environement, Vinaworldlink, Binh Minh Plastic, JFE Engineering, ARK,HCP, Kobelco Eco Solutions, Dow Chemical, Balem…
Hàng ngàn công nghệ lọc nước tiên tiến quy tụ tại TP.HCM - ảnh 3
Phát biểu khai mạc Hội thảo, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh khẳng định qua 10 năm đồng hành và phát triển, Vietwater đã trở thành sự kiện thường niên lớn, uy tín, có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với ngành cấp thoát nước, tiết kiệm năng lượng và năng lượng tái tạo tại Việt Nam. Hội thảo góp phần thúc đẩy đổi mới và chuyển giao công nghệ, tăng cường mối quan hệ hợp tác và thu hút nguồn lực tài chính trong và ngoài nước cho phát triển cấp thoát nước và năng lượng tại Việt Nam, nhất là trong bối cảnh biến đổi khí hậu đang diễn biến ngày càng phức tạp.
"Triển lãm là dịp để các nhà quản lý, nhà khoa học cũng như các tổ chức và doanh nghiệp có thể giao lưu trao đổi, cập nhật thông tin khoa học và chuyển giao công nghệ mới, tìm hiểu thị trường và ký kết các hợp đồng kinh tế trong hợp tác kinh doanh. Từ đó, thúc đẩy ngành nước và năng lượng của Việt Nam ngày càng phát triển. Cũng thông qua sự kiện, Việt Nam khẳng định không đánh đổi môi trường lấy lợi ích kinh tế" - Thứ trưởng Khánh nhấn mạnh.
Rất nhiều công nghệ lọc nước, xử lý nước... được giới thiệu tại triển lãm:
Hàng ngàn công nghệ lọc nước tiên tiến quy tụ tại TP.HCM - ảnh 4

Hàng ngàn công nghệ lọc nước tiên tiến quy tụ tại TP.HCM - ảnh 5
Hàng ngàn công nghệ lọc nước tiên tiến quy tụ tại TP.HCM - ảnh 6
Hàng ngàn công nghệ lọc nước tiên tiến quy tụ tại TP.HCM - ảnh 7
Hàng ngàn công nghệ lọc nước tiên tiến quy tụ tại TP.HCM - ảnh 8
Hàng ngàn công nghệ lọc nước tiên tiến quy tụ tại TP.HCM - ảnh 9
Hàng ngàn công nghệ lọc nước tiên tiến quy tụ tại TP.HCM - ảnh 10
Hàng ngàn công nghệ lọc nước tiên tiến quy tụ tại TP.HCM - ảnh 11
Máy khử mặn công nghệ Nhật Bản, lọc nước mặn từ biển, nước lợ từ sông, hồ trở thành nước ngọt sử dụng hằng ngày
H.Mai

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
lelam

lelam

Sao không triển lãm ở Hà Nội để mua một chiễc nhỉ. Giờ cứ trắng đen mập mờ trên thị trường không biết mua loại nào.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Smartphone 5G tích hợp chip Qualcomm Snapdragon 765, 765G dự kiến có mức giá từ 9,5 triệu đồng /// N.M.T

Cơ hội cho smartphone 5G của VinSmart

Đại diện tập đoàn Qualcomm đã trả lời báo chí về triển vọng 5G tại Đông Nam Á cũng như cơ hội cho smartphone thương hiệu Việt.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng