Hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa sang Mỹ

0 Thanh Niên
Chiều 14.4, tại TP.HCM diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH UIMEX-VN với Tập đoàn UIMEX (Mỹ) nhằm làm đầu mối tiếp cận và hỗ trợ thiết thực hơn cho các doanh nghiệp (DN) VN xuất khẩu hàng hóa sang Mỹ.
Ông Nguyễn Tiến Phương đại diện UIMEX - VN và ông August Tường (UIMEX - Mỹ) tại lễ ký kết /// Ảnh: M.Khanh Ông Nguyễn Tiến Phương đại diện UIMEX - VN và ông August Tường (UIMEX - Mỹ) tại lễ ký kết - Ảnh: M.Khanh
Ông Nguyễn Tiến Phương đại diện UIMEX - VN và ông August Tường (UIMEX - Mỹ) tại lễ ký kết
Ảnh: M.Khanh
 UIMEX sẽ đại diện DN VN tìm nhà phân phối tại thị trường Mỹ, đồng thời giúp tìm những nguồn hàng mà các DN đang cần. Từ đó sẽ hỗ trợ cho các DN VN tiếp cận và thâm nhập thị trường Mỹ một cách tốt hơn.
Tại lễ ký kết, đại diện của UIMEX chia sẻ thông tin làm thế nào để quảng bá thương hiệu, sản phẩm VN ra thị trường Mỹ và chương trình tập huấn “Nhãn mác bao bì: Tầm quan trọng của sản phẩm” cho các DN xuất khẩu hàng đi Mỹ và các nước trong khu vực ASEAN. Hiện nay DN trong nước đã sản xuất nhiều mặt hàng rất tốt, nhưng nhãn mác và bao bì chưa được bắt mắt và không đúng chuẩn. Sắp tới, UIMEX - VN sẽ tổ chức nhiều buổi tập huấn cho DN tại các tỉnh, thành về thay đổi nhãn mác cho phù hợp với quốc tế, nhất là thị trường Mỹ.
Cũng tại sự kiện này, Công ty TNHH EB5 Life ký bản ghi nhớ với Tập đoàn UIMEX nhằm tìm thêm đối tác.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm