Hoa Viên Bình An hợp tác với quỹ Hiểu về Trái tim

0
Vừa qua, tại khuôn viên Hoa Viên Bình An (xã Bình An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH Hoa Viên Bình An và quỹ Hiểu về Trái tim.
Theo đó, mỗi sản phẩm được khách hàng mua sẽ được Hoa Viên Bình An trích ra từ 200.000 - 500.000 đồng để đóng góp vào quỹ Hiểu về Trái tim nhằm hỗ trợ kinh phí để phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo bị dị tật tim bẩm sinh, mang lại cơ hội được sống cho các em.
Hoa Viên Bình An hợp tác với quỹ Hiểu về Trái tim  - ảnh 1Nhân dịp này, Công ty TNHH Hoa Viên Bình An cũng giới thiệu ra thị trường các gói đầu tư đặc biệt với 180 huyệt đơn khu Đại An và 144 huyệt mộ gia đình/gia tộc tại khu Đại Phúc, đây là những sản phẩm có vị trí đẹp nhất công viên nghĩa trang Hoa viên Bình An - phía trước Chánh điện chùa Hoa Viên Bình An Vĩnh Nghiêm. Cụ thể, những khách hàng đầu tư sẽ có mức chiết khấu ưu đãi lên tới 20%. Được quyền trả chậm không lãi suất trong 5 tháng... Cam kết tăng giá ít nhất 50% trong vòng 12 tháng kể từ khi ký hợp đồng...

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm