Hoàng Quân dự kiến bàn giao nhiều dự án trong năm 2019

0
Ngay trong tháng 1.2019, Hoàng Quân đã hoàn thành khu C - D dự án Trung tâm Thương mại Long Hoa, tỉnh Tây Ninh và dự kiến tiếp tục khởi công, hoàn thành khu A - B trong năm.
Một số dự án dự kiến bàn giao thời gian tới như HQC Nha Trang, HQC Hồ Học Lãm, và khánh thành HQC Plaza, HQC Hóc Môn… CTCP Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ - Địa ốc Hoàng Quân (Mã: HQC) cho biết trong năm nay, công ty quyết tâm thực hiện các dự án để bàn giao đúng hẹn cho cư dân.
Đối với dự án Khu dân cư Bắc Vĩnh Hải, TP.Nha Trang (HQC Nha Trang), Hoàng Quân sẽ tiếp tục hoàn thành dự án, đảm bảo bàn giao cho cư dân theo như cam kết. Kế hoạch chậm nhất từ tháng 3 đến tháng 6, công ty sẽ bàn giao các khối đế và đưa vào sử dụng công trình trong 3 tháng tiếp theo.
Dự án HQC Nha Trang có quy mô hơn 1.000 căn hộ với tổng mức đầu tư 500 tỉ đồng. Đến nay, Hoàng Quân đã đầu tư gần 572 tỉ đồng và để hoàn thành toàn bộ dự án thì con số này lên tới gần 780 tỉ đồng, tăng 56% so với dự toán ban đầu. Tính đến nay, Hoàng Quân đã bán 610/610 căn nhà ở xã hội, ký hợp đồng đặt cọc cho thuê 204/208 căn cho thuê.
Việc bàn giao cũng sẽ sớm được thực hiện đối với dự án HQC Hồ Học Lãm (quận Bình Tân, TP.HCM). Đây là dự án thuộc điểm kết nối khu đô thị đã phát triển năng động của TP.HCM như quận 1, 5, 11, quận Tân Bình và khu đô thị mới phía Tây Nam - quận Bình Tân, gần vòng xoay An Lạc - cửa ngõ giao thông chiến lược phía Tây Nam thành phố. Dự án gồm 6 block với 718 căn hộ, trong đó có 313 căn nhà ở xã hội, còn lại là căn hộ thương mại và cho thuê. Tổng mức đầu tư của dự án gần 664 tỉ đồng.
Ngay trong đầu năm nay, Hoàng Quân cũng hoàn thành khu C - D Dự án Trung tâm Thương mại Long Hoa tại thị trấn Hòa Thành, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh. Theo mô hình chợ truyền thống, TTTM Long Hoa đã chính thức đi vào hoạt động.
Đây là giai đoạn 1 của dự án, được khởi công xây dựng ngày 26.4.2017 với tổng số vốn đầu tư hơn 238 tỉ đồng.
Ngay sau khi hoàn thành, tỉnh Tây Ninh sẽ tiếp tục bàn giao khu A - B công ty triển khai giai đoạn 2, dự kiến khởi công và đi vào hoạt động ngay trong năm nay.
Thời gian sắp tới, Hoàng Quân dự kiến khánh thành các tòa nhà HQC Hóc Môn, HQC Plaza.
Trong đó, HQC Hóc Môn có tổng vốn đầu tư gần 555 tỉ đồng, gồm 4 tầng thương mại và 14 tầng căn hộ, tọa lạc ngay trung tâm huyện Hóc Môn, TP.HCM, thuộc vị trí đắc địa ngay cửa ngõ phía Tây Nam.
Còn dự án HQC Plaza được chuyển đổi từ nhà ở thương mại cao cấp Sovrano Plaza sang nhà ở xã hội, gồm 4 block chung cư cao từ 23 đến 24 tầng, hiện cư dân đã ổn định cuộc sống, dự án đang là kiểu mẫu cho mô hình NOXH tại các tỉnh miền Nam.
Trong năm nay, ban lãnh đạo Hoàng Quân định hướng tiếp tục giảm tỷ trọng đầu tư nhà ở xã hội, nâng tỷ trọng bất động sản thương mại, trong đó tập trung vào phân khúc nhà ở trung bình và trung cấp, bất động sản văn phòng, du lịch, nghỉ dưỡng; tìm kiếm các đối tác uy tín khai thác các dự án chưa triển khai.
Ban điều hành đánh giá phân khúc căn hộ vừa túi tiền 1 - 2 phòng ngủ, giá trên dưới 1 tỉ đồng vẫn là chủ đạo và có tính thanh khoản cao nhất thị trường. Đây là cơ hội đẩy mạnh đầu ra cho các nhà ở trung bình, nhà ở xã hội của công ty. Phân khúc thương mại tiếp tục tăng trưởng nóng, công ty đang phân bổ nguồn lực vào lĩnh vực mới.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khách hàng gặp gỡ lãnh đạo UBND quận 8 để "đòi" nhà /// Sơn Sơn

Người dân kéo lên UBND quận đòi nhà

Ngày 23.3, nhiều khách hàng kéo đến trụ sở UBND quận 8, TP.HCM và chủ đầu tư dự án An Sinh (Asa Light) là Công ty Công ích quận 8 và Công ty Thái Bảo để đòi nhà.