Hội chợ nông nghiệp công nghệ cao tại Thanh Hóa

0 Thanh Niên
Đây là cơ hội để các doanh nghiệp, hợp tác xã, trang trại và nông dân cả nước quảng bá thương hiệu sản phẩm, thúc đẩy tiêu thụ hàng hóa, cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn.
Ngày 13.1, tại Trung tâm nghiên cứu và phát triển nông nghiệp công nghệ cao Lam Sơn (TT.Lam Sơn, H.Thọ Xuân, Thanh Hóa), Trung tâm xúc tiến thương mại nông nghiệp (Bộ NN-PTNT) và Công ty CP mía đường Lam Sơn họp báo về việc tổ chức Hội chợ xuân Lam Sơn - Vì chất lượng cuộc sống 2016.
Hội chợ diễn ra từ 30.1 - 3.2.2016 tại trung tâm, quy mô khoảng 150 gian hàng. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp, hợp tác xã, trang trại và nông dân cả nước quảng bá thương hiệu sản phẩm, thúc đẩy tiêu thụ hàng hóa, cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn; đồng thời tạo cơ hội thúc đẩy việc ứng dụng khoa học công nghệ, giới thiệu hình ảnh con người, các giá trị di sản văn hóa và tiềm năng du lịch của tỉnh Thanh Hóa.
Hội chợ cũng là cơ hội để các đơn vị sản xuất, kinh doanh nông sản trong nước có điều kiện gặp gỡ, giao lưu với các doanh nghiệp nhập khẩu nông sản nước ngoài; thúc đẩy phát triển các mô hình nông nghiệp toàn diện theo hướng hiện đại, hiệu quả, bền vững; kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp, nhà sản xuất, nuôi trồng có uy tín nhằm cung cấp cho người dân những sản phẩm nông nghiệp (rau, củ, quả, thịt, thủy sản...) công nghệ, chất lượng cao, an toàn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các đặc sản địa phương trong và ngoài tỉnh phục vụ nhân dân trong dịp tết cổ truyền Bính Thân.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm