Hội Doanh nghiệp Quận 12 kỷ niệm 10 năm thành lập

1
Ngày 22.10.2019, tại Nhà hàng Đông Phương, TP.HCM, Hội Doanh nghiệp Quận 12 long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập Hội.
Chương trình Lễ kỷ niệm với chủ đề: “Tiếp bước thành công, nâng tầm doanh nghiệp” là dịp để tổng kết chặng đường 10 năm và đánh dấu cột mốc đáng tự hào trong quá trình hình thành và phát triển của Hội, đồng thời xác định mục tiêu, định hướng và nhiệm vụ phát triển, hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trên chặng đường tiếp theo.
Sự kiện còn là thông điệp “Đền ơn đáp nghĩa” các thế hệ lãnh đạo, cựu Ban chấp hành từ những ngày đầu thành lập Hội, vinh danh các doanh nhân, doanh nghiệp đã có nhiều đóng góp các hoạt động của Hội. Sự kiện cũng là dịp để hội viên gặp gỡ giao lưu, tạo cơ hội gắn kết và quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp hội viên.
10 năm, một chặng đường đủ để khẳng định một cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân với tầm nhìn và sứ mệnh: “Cộng đồng doanh nghiệp phát triển bền vững, nâng tầm doanh nghiệp và chung tay cùng các hoạt động xã hội”.
Được thành lập từ năm 2009, với 27 hội viên. Ngày nay, Hội Doanh nghiệp Quận 12 đã có hơn 200 hội viên chính thức, và là một trong những Hội Doanh nghiệp quận có nhiều hoạt động tích cực. Ngoài các hoạt động trong nước, Hội Doanh nghiệp Quận 12 đã có các hoạt động xúc tiến thương mại hiệu quả với các nước, và đã ký kết hợp tác với một số Hội Doanh nghiệp bạn ở các nước như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Đoan Áo Xanh

Đoan Áo Xanh

Tuyệt vời

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vàng tăng nhẹ

Vàng tăng nhẹ

Vàng tăng giá nhẹ vào đầu ngày 13.11 với mức 20.000 - 30.000 đồng/lượng, trong đó giá mua tăng nhanh hơn giá bán.
 ///   Ngọc Dương

Tai nạn giao thông vì... rác

Hoạt động tập kết, thu gom, vận chuyển chất thải rắn sinh hoạt không chỉ gây ô nhiễm môi trường mà còn cản trở giao thông, nguy cơ cao dẫn đến tai nạn tại một số tuyến đường trên địa bàn TP.HCM.