Hợp tác với DKSH, Vingroup tiến tới xuất khẩu thuốc Việt

0 Thanh Niên
Ngày 21.3, tại Hà Nội, Công ty VinFa (thành viên Tập đoàn Vingroup) và Tập đoàn DKSH (Thụy Sĩ) - nhà cung cấp dịch vụ phát triển thị trường hàng đầu thế giới đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược.
Nhà thuốc VinFa của Tập đoàn Vingroup	 /// VinFa Nhà thuốc VinFa của Tập đoàn Vingroup - VinFa
Nhà thuốc VinFa của Tập đoàn Vingroup
VinFa
Theo đó, hai bên sẽ hợp tác trong việc nhập khẩu dược phẩm để cung cấp ra thị trường. VinFa và DKSH cũng sẽ tìm kiếm các nhà sản xuất dược phẩm công nghệ cao trên thế giới để đưa các thuốc tiên tiến về sản xuất tại VN, góp phần bình ổn thị trường.
Đồng thời, thông qua mạng lưới sẵn có - VinFa và DKSH cũng hướng đến việc xuất khẩu thuốc nội, đặc biệt là các sản phẩm thuốc dân gian, gia truyền được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, góp phần đưa tinh hoa y học cổ truyền ra nước ngoài.
DKSH sẽ chuyển giao quy trình, công nghệ; hỗ trợ đào tạo nhân viên cho VinFa nhằm đảm bảo hệ thống của VinFa đáp ứng được cả 3 tiêu chí: tiêu chuẩn của Bộ Y tế; yêu cầu của các hãng dược phẩm quốc tế và chuẩn mực quốc tế. DKSH đang là đối tác của Vingroup trong lĩnh vực bán lẻ hàng tiêu dùng, nên việc hợp tác giữa VinFa và DKSH sẽ mở thêm cơ hội cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác cho các công ty thành viên của Vingroup.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà máy điện mặt trời của Công ty điện Gia Lai /// GEG

Đầu tư điện mặt trời lãi lớn

Trong khi các nhà máy thủy điện đồng loạt báo lỗ hoặc lợi nhuận giảm mạnh thì các công ty nhiệt điện và điện mặt trời mang lại nguồn thu lớn.