Hưng Thịnh Incons “bắt tay” với Đại học Bách khoa TP.HCM

0 Thanh Niên Online
Công ty  Cổ phần Hưng Thịnh Incons đã ký kết với  Đại học Bách khoa TP.HCM để cùng nhau phát triển trong lĩnh vực xây dựng. 
Hai bên sẽ bổ sung nguồn lực cho nhau /// SƠN SƠN Hai bên sẽ bổ sung nguồn lực cho nhau - SƠN SƠN
Hai bên sẽ bổ sung nguồn lực cho nhau
SƠN SƠN
Ngày 23.12, thông tin từ Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Incons (mã chứng khoán HTN), cho biết đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Bách khoa TP.HCM. Theo đó, Đại học Bách khoa TP.HCM sẽ giúp Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Incons đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu công nghệ, vật liệu mới và chuyển giao công nghệ. Đồng thời hai bên sẽ cùng thực hiện các đề tài nghiên cứu ứng dụng nhằm cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng năng suất lao động, đẩy mạnh ứng dụng các thiết bị, công nghệ mới trong thi công vào các công trình của Hưng Thịnh Incons, cũng như chia sẻ các kinh nghiệm và chuyên môn theo nhu cầu thực tế của hai bên.
Đặc biệt, Hưng Thịnh Incons sẽ tạo điều kiện cho sinh viên của trường tiếp cận với môi trường làm việc thực tế thông qua cơ hội thực tập và đào tạo các kỹ năng làm việc tại các công trình của Công ty đang thi công. Cũng tại sự kiện, Hưng Thịnh Incons đã trao tặng Đại học Bách khoa TP.HCM 500 triệu đồng nhằm đầu tư thêm một phần tiện ích cho các sinh viên tại khu giảng đường.
Ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch HĐQT Hưng Thịnh Incons, cho biết Đại học Bách khoa TP.HCM là một trong những môi trường giáo dục đào tạo đầu ngành không chỉ về công nghệ mà còn ở nhiều lĩnh vực khác, trong nhiều năm qua Đại học Bách khoa đã cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho nhiều doanh nghiệp lớn trên cả nước. Qua việc ký kết hợp tác, chúng tôi mong rằng sinh viên Bách khoa sẽ có nhiều cơ hội hơn ở Công ty chúng tôi, không chỉ là môi trường thực tập hiệu quả, được đào tạo và hỗ trợ các kỹ năng tương tác thực tế, mà còn được trang bị kinh nghiệm làm việc ngay khi còn là sinh viên. Với hành trang đó, các bạn sinh viên có thể dễ dàng gia nhập Hưng Thịnh cũng như các công ty khác trên toàn quốc trong cùng lĩnh vực.
Được biết, Hưng Thịnh Incons là một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực xây dựng tại TP.HCM với gần 30 dự án do Công ty làm tổng thầu thi công. Tháng 11 vừa qua, Hưng Thịnh Incons đã chính thức niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM với mã chứng khoán HTN.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm