Hưng Vượng Developer ký kết với các đối tác để phát triển dự án Venezia Beach

0
Nhà phát triển bất động sản Hưng Vượng Developer tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược với đối tác: Marriott International, Best Western Premier Collection, Central Cons, Ngân hàng HD Bank và các đối tác phân phối chiến lược Venezia Beach - Luxury Residences & Resort.
Sự kiện diễn ra vào sáng ngày 23.4 tại Trung tâm Hội nghị GEM Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM.
Hưng Vượng Developer ký kết với các đối tác để phát triển dự án Venezia Beach - ảnh 1
Thông qua việc ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược, Hưng Vượng Developer bước đầu đã thành công trong việc chứng minh tiềm lực và tầm nhìn chiến lược cũng như thể hiện sự nghiêm túc, tâm huyết kiến tạo nên không gian sống, nghỉ dưỡng cao cấp và hàng đầu khu vực, cũng như mang lại cơ hội đầu tư sinh lời cho nhà đầu tư.
Venezia Beach là tổ hợp thương mại, giải trí, nghỉ dưỡng, và du lịch mang thương hiệu quốc tế đẳng cấp tại Hồ Tràm - Bình Châu, có quy mô hơn 72ha, cung cấp ra thị trường 3.979 thương phẩm cao cấp với hơn 90% sản phẩm được sở hữu lâu dài. Điểm nổi bật của Venezia Beach chính là dự án sở hữu pháp lý đầy đủ, rõ ràng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hầu hết các ngân hàng ổn định lãi suất huy động tiền đồng ở mức thấp /// Ảnh: Ngọc Thắng

Lãi suất 'giằng co'

Một số ngân hàng tăng lãi suất huy động nhưng cũng có nhà băng điều chỉnh giảm, lãi suất chưa định hình rõ xu hướng nhưng doanh nghiệp vẫn đang kỳ vọng sẽ giảm để có vốn rẻ cho sản xuất.