Ireland xin cấp phép xuất khẩu thịt bò vào Việt Nam

2 Thanh Niên
Ireland đã chính thức gửi hồ sơ đến Bộ NN-PTNT và cơ quan chức năng để xin phép được xuất khẩu thịt bò vào VN.
Chia sẻ tại tọa đàm giới thiệu công nghệ sản xuất và chế biến thực phẩm an toàn, do Đại sứ quán Ireland tổ chức tại Hà Nội chiều 5.9, ông Andrew Doyle, Bộ trưởng Lương thực, Lâm nghiệp và Cây trồng Ireland, cho biết phía Ireland đã chính thức gửi hồ sơ đến Bộ NN-PTNT và cơ quan chức năng để xin phép được xuất khẩu thịt bò vào VN.
Cùng ngày, ông Andrew Doyle có buổi gặp và làm việc với Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Nguyễn Xuân Cường, trao đổi về cơ hội và đẩy mạnh sự hợp tác trong lĩnh vực nông nghiệp giữa 2 nước.

Bình luận

User
Gửi bình luận
nguyễn mi nh tùng

nguyễn mi nh tùng

Nếu nhà nước cho phép nhập thịt bò cùa Ireland thi ngành nông nghiệp của mình không cạnh tranh nỗi , NGƯỜI NÔNG DÂN SẼ TE TUA TRÊN SÂN NHÀ . bằng chứng là bò Mỹ ,úc, Ireland đang tràn ngập thị trường, nhà nước nên cân nhắc có hàng rào kỹ thuật để hạn chế thịt nhập khẩu, ở ta dư sức các thịt cung cấp cho thị trường. Vừa qua tôi có đi khào sát thi trường heo ở biên giới phía bắc như Cao Bằng, Lạng Sơn, hàng ngày mình xuất qua trung quốc trên 5000 con heo thịt, vậy mà heo trong nước mình giá heo hơi lên không nổi chi có 44000đ/kg heo hơi. giả sử không xuất được qua TQ heo mình đổ đâu cho hết ? NGÀNH CHĂN NUÔI CỦA MÌNH CÒN LỆ THUỘC THỊ TRƯỜNG TQ, nhà nước mình cần xem lại đi, tôi thấy không ổn đâu ?
thi

thi

Bác thương người nông dân Việt, thích dùng thịt heo siêu nạc tẩm thuốc an thần, thịt bò ngậm nước, gà tiêm nước, rau tắm thuốc trừ sâu thì cứ tự nhiên. Còn tôi và nhiều người khác thấy thịt nhập khẩu an toàn và có giá phải chăng thì mua, như tình hình hiện nay tôi ko thể tin đc những người nông dân Việt, hầu hết họ vì lợi ích của bản thân họ sẵn sàng đầu độc đồng bào của mình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm