Jetstar Pacific khai trương đường bay Buôn Mê Thuột - Thanh Hóa

0 Thanh Niên Online
(TNO) Sáng 3.2, tại Cảng hàng không Thọ Xuân (Thanh Hóa), hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific đã chính thức khai trương đường bay thẳng nối Thanh Hóa với Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk)

(TNO) Sáng 3.2, tại Cảng hàng không Thọ Xuân (Thanh Hóa), hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific đã chính thức khai trương đường bay thẳng nối Thanh Hóa với Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk).

Đón những hành khách trên chuyến bay đầu tiên nối Buôn Mê Thuột với Thanh Hóa
Đón những hành khách trên chuyến bay đầu tiên nối Buôn Mê Thuột với Thanh Hóa
Đây là tuyến đường hàng không đầu tiên được mở kết nối khu vực Tây nguyên với Thanh Hóa và các tỉnh vùng phụ cận.
Các chuyến bay trên đường bay này được khai thác bằng máy bay Airbus A320 với 180 chỗ ngồi. Trong thời gian đầu khai thác, Jetstar Pacific thực hiện mỗi tuần 2 chuyến khứ hồi giữa Thanh Hóa - Buôn Ma Thuột vào các ngày thứ ba và thứ năm. Chuyến bay xuất phát từ Buôn Ma Thuột cất cánh lúc 8 giờ 25 phút, chiều ngược lại từ sân bay Thọ Xuân cất cánh lúc 10 giờ 45 phút; tổng thời gian bay là 1 giờ 30 phút.
* Theo Jetstar Pacific, ngày 2.2 hãng này cũng đã chính thức đưa đường bay mới giữa Buôn Ma Thuột - Hải Phòng vào khai thác với tần suất 3 chuyến khứ hồi một tuần vào các ngày thứ hai, thứ tư và thứ bảy.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Nguyễn Hùng Hưng, Phó giám đốc HTX nông nghiệp Hiệp Phú (huyện Phụng Hiệp), giới thiệu loại chanh không hạt đang được xuất khẩu sang châu Âu /// Minh Hạnh>

Hậu Giang xác định 10 loại nông sản mũi nhọn

Thu nhập bình quân đầu người của tỉnh Hậu Giang chỉ bằng hai phần ba mức chung cả nước. Xây dựng chuỗi giá trị nông sản, thông qua đó nâng cao đời sống nông dân Hậu Giang là một trong những giải pháp giúp tỉnh thoát nghèo.
FastGo đã hoạt động được nửa năm nhưng vẫn nằm ngoài vòng quản lý của Bộ GTVT /// Ảnh chụp màn hình>

Taxi công nghệ, chỗ quản chỗ buông

Trong khi cuộc tranh luận định danh mô hình hoạt động của Grab còn chưa đi đến hồi kết, một loạt ứng dụng gọi xe tương tự đã đua nhau nở rộ mà không chịu sự quản lý của bất kỳ cơ quan nào.