Khen thưởng vụ bắt giữ 100 bánh cocaine trong lô hàng phế liệu

0 Thanh Niên Online
Chiều 27.7, Tổng cục Hải quan ban hành quyết định khen thưởng cho 5 tập thể và 15 cá nhân có thành tích phát hiện và bắt giữ 100 bánh cocaine được nhập khẩu trái phép vào Việt Nam qua cảng Cái Mép (Bà Rịa-Vũng Tàu).
100 bánh cocaine được tìm thấy trong lô hàng phế liệu nhập khẩu /// Cơ quan Hải quan 100 bánh cocaine được tìm thấy trong lô hàng phế liệu nhập khẩu - Cơ quan Hải quan
100 bánh cocaine được tìm thấy trong lô hàng phế liệu nhập khẩu
Cơ quan Hải quan
Tổng số tiền thường là 139 triệu đồng. Trong danh sách khen thưởng có 15 cá nhân là cán bộ, nhân viên và lãnh đạo Cục Hải quan Bà Rịa-Vũng Tàu. 
Trước đó, Phó thủ tướng Trương Hòa Bình, Trưởng ban Chỉ đạo 389 quốc gia đã yêu cầu Văn phòng Thường trực Ban chỉ đạo 389 quốc gia đề xuất khen thưởng thành tích phát hiện và bắt giữ 100 bánh cocaine do lực lượng Hải quan tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu chủ trì phối hợp vào chiều 24.7.
Được biết, chiều 24.7, tại Tân Cảng Cái Mép-Thị Vải, Đội Kiểm soát hải quan và Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Cái Mép chủ trì phối hợp với các đơn vị PC 47, Công an tỉnh… kiểm tra một container là hàng phế liệu nhập khẩu cập cảng Cái Mép phát hiện có đến 100 bánh cocaine. Lô hàng này là một trong 17 lô hàng thép phế liệu của Công ty Thép Pomina 2 nhập khẩu từ đối tác ở Singapore.
Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm