Khi Wyndham Garden quản lý biệt thự biển ở Phú Quốc

0
Wyndham Garden (thuộc Wyhdham Group) - thương hiệu bảo chứng cho tiêu chuẩn thượng lưu đối với những trải nghiệm lưu trú đã có mặt tại Phú Quốc với vai trò đơn vị vận hành và quản lý khai thác cho thuê dự án Wyndham Garden Phú Quốc.
Wyndham Garden Phú Quốc nổi bật với xu hướng Go Green độc đáo Wyndham Garden Phú Quốc nổi bật với xu hướng Go Green độc đáo
Wyndham Garden Phú Quốc nổi bật với xu hướng Go Green độc đáo


Wyndham Group hiện đang có mặt tại 79 quốc gia trên thế giới với 15 thương hiệu: Dolice Hotel and Resort, Baymont Inn & Suite, Wyndham Legend… Wyndham Garden là chuỗi biệt thự mang đến xu hướng nghỉ dưỡng kiểu mới dành cho giới thượng lưu.

Đảo ngọc nay đã có mặt Wyndham Garden
Dự án được phát triển bởi Nam Group, một tập đoàn bất động sản rất năng động và có tư duy cởi mở tại Việt Nam. Tọa lạc ở bãi biển đẹp nhất nhì thị trấn Dương Đông và là dự án cạnh Quảng trường biển đang được chào bán vào thời điểm hiện nay, với mức giá 7 tỉ đồng/căn biệt thự hai phòng ngủ, Wyndham Garden Phú Quốc phần nào khiến các nhà đầu tư cá nhân bắt đầu lung lay khi đã lỡ mua các dự án condotel xung quanh. Biệt thự nghỉ dưỡng là tài sản có thể sinh lời cao, nhất là với dự án này, Nam Group cam kết lợi nhuận 650 triệu đồng/năm trong 5 năm, và có chính sách thanh toán chia nhỏ trong suốt 28 tháng.
Các căn biệt thự thuộc dự án mang phong cách private villa - mộc mạc nhưng ngầm kiêu hãnh cho một chốn nghỉ dưỡng ở vùng biển cực Tây của Việt Nam. Những tiện ích thượng lưu ở vùng biển nhiệt đới ấm áp chan hòa có cả trong Wyndham Garden Phú Quốc. Vách, trần nhà được phủ xanh bằng thực vật tự nhiên như cúc tần Ấn Độ theo đúng tinh thần "ngôn ngữ Go Green" thời thượng. Đặc biệt, 100% diện tích xây dựng ngay trên mặt đất, không tầng lầu, một vẻ đẹp mộc mạc và trong trẻo đúng nghĩa, khác biệt với những biệt thự biển thường thấy. Mỗi biệt thự đều có riêng một hồ bơi.
“Wyndham Garden Phú Quốc là dự án duy nhất tại đây Wyndham Group vận hành và quản lý. Chúng tôi chọn nhau để nâng cao giá trị cạnh tranh về chất lượng quản lý, năng lực khai thác cho thuê cũng như bảo chứng uy tín cho việc quản lý tài sản trong dài hạn cho khách hàng”, ông Đỗ Duy Thoan - Đại diện Nam Group - khẳng định.
Giữ an toàn cho dòng tiền khi đầu tư
“Vậy là sắp tới đây, hàng năm, gia đình tôi sẽ về Phú Quốc nghỉ tại biệt thự vừa ký hợp đồng mua, trong thời gian chúng tôi đi vắng, Wyndham Group sẽ quản lý thay. Chúng tôi cũng đã rất quan tâm đến cam kết của đơn vị phát triển dự án về lợi nhuận 650 triệu đồng/năm trong suốt 5 năm. Bất động sản này vừa là tài sản, vừa là kênh đầu tư sinh lời cho gia đình chúng tôi", anh Alex Trần (Việt kiều Canada) chia sẻ.
Wyndham Garden Phú Quốc với giá bán chỉ từ 7 tỉ đồng/căn thu hút nhà đầu tư
Wyndham Garden Phú Quốc với giá bán chỉ từ 7 tỉ đồng/căn thu hút nhà đầu tư
Sau hai lần ra mắt Wyndham Garden Phú Quốc vào tháng 8 và tháng 12.2017, 100% số căn được giới thiệu đã có chủ. Không chỉ mạnh về thương hiệu hay vẻ đẹp thực sự của dự án, Wyndham Garden Phú Quốc hấp dẫn còn bởi vì 3 sự đảm bảo "Cho thuê tốt - Tăng giá nhanh - Thanh khoản cao". Wyndham Garden Phú Quốc đáp ứng được những mong mỏi và giải quyết được lo lắng về dòng tiền của những nhà đầu tư cá nhân.
Các nhà đầu tư dường như đang dần chán chường với căn hộ nội đô cho thuê giá ngày càng giảm - chỉ còn ở mức 4,5-6%/năm - do số lượng căn hộ mở bán ngày một nhiều. Trong khi cũng với mức giá đầu tư 7 tỉ đồng/căn bằng căn hộ khu vực trung tâm, biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc được đơn vị phát triển dự án cam kết lợi nhuận 650 triệu đồng/năm, trong vòng 5 năm, đưa tỉ suất sinh lợi hằng năm trên 9%. Khi Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế, giá trị và giá cho thuê bất động sản sẽ tăng mạnh, đó chính là lý do khiến bất động sản tại đây được ưu ái chọn làm kênh đầu tư, mà một khi đã đến đảo ngọc, còn bất động sản nào hấp dẫn hơn biệt thự nghỉ dưỡng?
Số lượng biệt thự biển ở Phú Quốc vẫn còn khan hiếm, ngay cả với Wyndham Garden Phú Quốc trong hai đợt giới thiệu cũng giới hạn số căn. Đón đầu Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế, những nhà đầu tư có tài lực thực sự đang mở một cuộc đua công khai chạy về đảo ngọc.
Theo Nam Group, dự kiến Wyndham Garden Phú Quốc sẽ được giới thiệu đợt 3 vào ngày 6.1.2018.
Tìm hiểu dự án:
Hotline: 0906 999 161

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm