Lại giăng 'bẫy' tiền ảo lãi khủng: Hứa hẹn tặng... nhà, ô tô

13 Thanh Niên
Không chỉ cam kết đem lợi nhuận khủng lên đến 360%/năm, Tập đoàn Star City còn hứa hẹn tặng biệt thự, ô tô cho những ai đầu tư vào dự án World Wide Real (WWR).
Các nhà đầu tư đang tìm hiểu về đồng tiền ảo WWR /// ẢNH: ĐÌNH SƠN Các nhà đầu tư đang tìm hiểu về đồng tiền ảo WWR - ẢNH: ĐÌNH SƠN
Các nhà đầu tư đang tìm hiểu về đồng tiền ảo WWR
ẢNH: ĐÌNH SƠN
Sang tên nhà, đất ở dự án chủ đầu tư... chưa bán
Để thuyết phục các nhà đầu tư, ông Phạm Văn Tuyên, Tổng giám đốc Tập đoàn Star City, cho biết tập đoàn này sở hữu rất nhiều tiền ảo bitcoin và ethereum từ khi giá trị còn thấp và trở thành trung tâm mua bán bitcoin lớn nhất tại VN.
Đến nay đã khoảng 20.000 USD/bitcoin, nếu bán để lấy lời thì vô dụng, nên tập đoàn quyết định dùng đồng tiền này để tiếp tục làm những dự án lớn, hợp tác với các nhà đầu tư kiếm lời cho nhiều người.
Tập đoàn có đủ điều kiện và tiền để chi trả đều cho nhà đầu tư mức lợi nhuận 1%/ngày và 30%/tháng. Chưa hết, sau nhiều năm kinh doanh truyền thống, tập đoàn đã mua được nhiều quỹ đất, căn hộ. Tập đoàn có sẵn 500 khu đất. “Khi đầu tư vào tập đoàn, chúng tôi sẽ lấy bất động sản này để chi trả cho quý vị. Ngay khi đầu tư chúng tôi sẽ làm hợp đồng công chứng sang tên cho quý vị. Như vậy, quý vị đầu tư vừa có lời vừa mua được đất, còn chúng tôi thì bán được bất động sản”, ông Tuyên nói và trình chiếu hình ảnh những dự án "siêu lớn" trên thế giới và giới thiệu những dự án này Tập đoàn Star City đang hợp tác. Tuy nhiên cụ thể tên dự án, các thông tin liên quan đều không được công bố.
“Khi đầu tư 50.000 USD thì ngay lập tức chúng tôi sẽ làm thủ tục sang tên cho quý vị 1 căn hộ tại Q.9 hoặc Q.12 tùy chúng ta lựa chọn. Ngoài ra, nếu đầu tư gói lớn hơn 500.000 USD thì ngay lập tức sang tên căn biệt thự. Tại VN, đây là đơn vị đầu tiên lấy tài sản của mình để đảm bảo cho khách hàng. Khách hàng nên đầu tư, dù ít hay nhiều cũng nên lựa chọn phù hợp với khả năng để đầu tư và chúng tôi sẽ giúp quý vị nhân nhanh số vốn ban đầu lên”, ông Tuyên chiêu dụ.
Đáng nói là những dự án ông Tuyên khẳng định tập đoàn này đã mua lại như Green Marks (đường Lê Thị Riêng, Q.12, TP.HCM của Công ty Đạt Gia) hay dự án V. (Q.9) nhưng khi chúng tôi liên lạc, các chủ đầu tư đều khẳng định không biết Tập đoàn Star City, không hề liên doanh liên kết cũng như bán các sản phẩm cho công ty này; bởi hai dự án trên đến nay chưa chính thức mở bán, chưa ký hợp đồng với khách hàng thì không thể có chuyện Star City công chứng sang tên cho các nhà đầu tư. Đối với 500 khu đất, khi chúng tôi hỏi cụ thể ở đâu thì ông Tuyên không trả lời được.
Kêu gọi nhiều người sẽ được vào HĐQT(?!)
Đặc biệt, ông Tuyên đưa ra những ưu đãi, lợi nhuận để dụ khách hàng đóng tiền cho công ty. “Chỉ cần đóng 9 triệu đồng hợp tác, ngay sau đó chúng tôi gửi lại quý vị những quyền lợi sau. Quyền lợi số 1 là chúng tôi hoàn lại số tiền 9 triệu cho quý vị, nhưng mà hoàn lại từ từ, hằng ngày chúng tôi gửi 300.000 đồng vào tài khoản của quý vị trong vòng 30 ngày là quý vị nhận lại số tiền 9 triệu.
Nhưng ngay lập tức khi đóng 9 triệu đồng quý vị được nhận thẻ thành viên giảm giá ưu đãi từ 5 - 15%, tiếp tục nữa là quý vị nhận ngay thẻ ưu đãi mua bất động sản trị giá 50 triệu đồng. Thẻ này sau 6 tháng có thể sử dụng ngay để mua những dự án bất động sản mà tập đoàn công bố. Đây là cơ hội cho chúng ta làm giàu, tạo cơ hội cho những ai đang có nhu cầu mua nhà đất. Khi kinh doanh có lời công ty sẽ lấy ra một phần để chia cho các nhà đầu tư 9 triệu đồng và sẽ chia lâu dài. Ngoài ra, quý vị còn được tặng đất, tặng nhà, biệt thự, xe ô tô khi kêu gọi đủ số người hợp tác theo quy định. Hiện tại đã rất nhiều người được tặng”.
Đáng nói, nếu ai kêu gọi được thêm người hợp tác thì còn nhận được những số tiền lớn, chức vụ ở trong công ty. Cụ thể, khi kêu gọi được 20 khách hàng góp vốn đầu tư sẽ được nhận 8 triệu đồng; kêu gọi được 40 khách hàng sẽ được nhận 10 triệu đồng; 60 khách hàng sẽ được nhận 12 triệu đồng...; kêu gọi được 200 khách hàng sẽ được nhận 40 triệu đồng. Mỗi lần kêu gọi được 200 khách hàng góp vốn, đầu tư tiếp theo sẽ nhận được 100 triệu đồng. Ngoài ra, 1 chu kỳ như vậy còn được bổ nhiệm vào vị trí trưởng phòng kinh doanh, 6 chu kỳ thì được bổ nhiệm giám đốc kinh doanh, 12 chu kỳ thì được làm thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT).
Để tăng phần “kích thích”, ông này giới thiệu những cổ đông hợp tác từ trước và được tặng quà kèm 500 triệu đồng. Tuy nhiên, số tiền nhận được mà chúng tôi chứng kiến chỉ là các bảng ghi số tiền tượng trưng.
Không dừng lại ở việc kêu gọi mức đầu tư 9 triệu đồng, Star City còn kêu gọi các gói lớn hơn với mức hợp tác là từ 1.000 - 500.000 USD. Với những số tiền này, nhà đầu tư sẽ 1 lời 3. Cụ thể, khi hợp tác 1.000 USD, tức khoảng 23 triệu đồng thì hằng ngày sẽ nhận được 4 USD tương đương khoảng 92.000 đồng, sau 30 ngày sẽ nhận được số tiền là 2.760.000 đồng và sau 25 tháng sẽ nhận được 69 triệu đồng (gấp 3 lần số tiền ban đầu). Mức đầu tư lớn hơn cũng tính tương tự.

Bình luận 13

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
David Trung

David Trung

Tôi đã từng là nạn nhân của gần chục dự án tiền ảo.. ifan coin, hextracoin, Regalcoin, home blockcoin, zerocoin, bitconnect coin, davor coin, mpv coin, legendcoin, ... nhiều dự án coin nữa, Tổng số tiền tôi đã mất vào đó cũng hơn 3 tỷ đồng. Nhưng tất cả các trang web tiền ảo đó bây giờ đều đã ngưng hoạt động. Và tôi không thu được một đồng nào từ loại hình tiền ảo này. Phần lớn là các dự án coin lừa đảo của người việt nam mình với người nước ngoài liên kết nhau. Tôi voi cùng mong mọi người cảnh giác.
Tốn 3 bánh

Tốn 3 bánh

Tôi chưa từng bị dụ vụ tiền ảo Bitcoin , nay có dư €. 50.000 mới bán căn nhà nhỏ muốn mua gói trong dự án của World Wide Real (WWR) nhưng không biết mua ở đâu ?
Gái Nguyễn

Gái Nguyễn

Cám ơn David Trung rất nhiều Cảm giác của Anh khi mất hơn 3 tỷ đồng là gì? Người ta nói mất tiền có được bài học. Bài học đó là gì?
Trần Mai

Trần Mai

100% lừa đảo, đừng nhẹ dạ "Tiền Mất Tật Mang"
Ng Thanh

Ng Thanh

Không có kinh doanh nào mang lại lợi nhuận 30%/tháng, trừ buôn lậu hay buôn ma túy. Lòng tham làm người ta mất lý trí, giao trứng cho ác !
Trần Long

Trần Long

Lợi nhuận 360%/năm, VN sắp lạm phát tỷ phú rồi.
An Quy Tran

An Quy Tran

Chán các loại quảng caovề TIỀN ẢO.Hết Bit coin & e the reum,nay lại WWR.Mong các bạn tính toán kỹ mà đầu tư,đừng để mình rơi vào vòng lao lý.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các dự án hấp dẫn về mặt lưu lượng mới hút được nhiều nhà đầu tư /// M.H

Cao tốc Bắc - Nam: Nới tiêu chuẩn, vẫn lo

Dù điều kiện về vốn chủ sở hữu của nhà đầu tư vẫn giữ nguyên 20%, nhưng nhiều tiêu chí trong sơ tuyển nhà đầu tư cao tốc Bắc - Nam giảm so với lần sơ tuyển trước đó.
Một dự án nhà ở xã hội của Công ty địa ốc Hoàng Quân bị chậm do thiếu vốn  /// Ảnh: Ngọc Dương

Nhà ở xã hội đã thiếu lại 'tắc'

Đến thời điểm hiện nay việc phát triển nhà ở xã hội mới đạt khoảng 30% so với mục tiêu đề ra trong Chiến lược phát triển nhà ở quốc gia đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030.