‘Sứ mệnh khởi nghiệp’ - một trong những cuốn sách hay nhất về khởi nghiệp

0
Sách gồm 5 phần, 49 chương, 335 trang gồm cả quá trình phát triển nhận thức, phát triển bản thân, chiến lược khởi nghiệp, chiến lược thực thi xuất sắc và thiết lập hệ thống thu nhập thụ động.
‘Sứ mệnh khởi nghiệp’ - một trong những cuốn sách hay nhất về khởi nghiệp - ảnh 1
Sách Sứ mệnh khởi nghiệp là dành cho bạn nếu:
• Bạn đang tuyệt vọng và không hài lòng với cuộc sống hiện tại.
• Nó dành cho bạn nếu bạn muốn tự do để làm những gì mình muốn. Nó dành cho bạn nếu bạn muốn làm giàu và có được cuộc sống tự do ngay khi còn trẻ thay vì đợi 50 năm khi về già.
• Nhưng quan trọng nhất, nó dành cho bạn nếu bạn đã là một doanh nhân từ lâu đang phải vật lộn với việc kinh doanh của mình.
Sách có chất lượng được in sắc nét trên giấy tốt, rất nhẹ, đọc không bị chói. Đặc biệt rất ít lỗi. Bản dịch rất chất lượng, dễ đọc, dễ hiểu, sách dịch mà văn phong rất gần gũi.
Đây là cuốn sách hiếm hoi đề cập đầy đủ đến quá trình phát triển bản thân và các chiến lược khởi nghiệp có tính ứng dụng cao và sát với thực tế cuộc sống.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đồng cừu tại The Moshav Farm

4 chàng 9X và nông trại 56 ha

Bên trong nông trại 56 ha ấy, không chỉ có gia súc, gia cầm hay cây trái xanh tươi, mà còn chất chứa những ước mơ lớn.
Anh Nguyễn Tiến Dũng, người khởi nghiệp trồng dương xỉ Pháp. /// Ảnh: Thanh Quân

Thu lãi hơn nửa tỉ đồng mỗi năm từ cây dương xỉ

Tuy chỉ trồng trong diện tích nhỏ, nhưng mô hình trồng dương xỉ Pháp lại cho anh Nguyễn Tiến Dũng (41 tuổi) thôn Tân Lợi, xã Đắk Rmoan, thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông) thu nhập trung bình mỗi tháng hơn 60 triệu đồng. 

 

Nông dân Gia Lai hối hả thu hoạch mía đã quá vụ
 /// ảnh: trần hiếu

Mía đắng trên đồng

Hàng ngàn héc ta mía nguyên liệu ở vùng đông và đông nam Gia Lai quá lứa chưa được thu hoạch khiến nông dân như ngồi trên lửa, bởi lo mía giảm chữ đường mất giá và đối mặt với nỗi sợ mía cháy.