Máy bay đi Vinh phải hạ cánh ở Hà Nội do thời tiết xấu

1 Thanh Niên Online
Một số chuyến bay từ TP.HCM đến Vinh đã phải chuyển hướng hạ cánh tại Hà Nội do thời tiết xấu.
Cảng hàng không quốc tế Vinh /// CTV Cảng hàng không quốc tế Vinh - CTV
Cảng hàng không quốc tế Vinh
CTV
Hôm qua (7.2), do ảnh hưởng của thời tiết xấu tại Vinh, chuyến bay VJ224 từ TP.HCM đi Vinh lúc 16 giờ 40 đã chuyển hướng hạ cánh xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội). Hành khách trên chuyến bay đã được hỗ trợ tài chính hoặc hỗ trợ di chuyển đường bộ từ Hà Nội về Vinh sau khi máy bay hạ cánh lúc 19 giờ 15. Ở chiều ngược lại, chuyến bay VJ225 từ Vinh đi TP.HCM, hành khách được Vietjet hỗ trợ di chuyển đường bộ ra Hà Nội để tiếp tục hành trình tới TP.HCM.
Do thời tiết xấu kéo dài, chuyến bay VJ218 và VJ219 chặng TP.HCM - Vinh - TP.HCM trong ngày 7.2 đã được điều chỉnh thành TP.HCM - Thanh Hóa - TP.HCM. Hành khách trên các chuyến này cũng sẽ được hãng hỗ trợ tài chính hoặc hỗ trợ di chuyển đường bộ từ Thanh Hóa về Vinh và ngược lại. Trong khi đó, các chuyến bay VJ228 và VJ223 chặng TP.HCM - Vinh - TP.HCM cùng ngày đã phải ngừng khai thác. Hành khách trên các chuyến bay được hỗ trợ chuyển sang bay trong những ngày tiếp theo khi thời tiết tốt hơn.
Dự báo hôm nay (8.2) thời tiết tại Vinh vẫn tiếp tục diễn biến xấu, tuy nhiên Vietjet sẽ nỗ lực tìm giải pháp đưa khách hàng đến nơi trong thời gian sớm nhất.
Vietjet đã thông tin cho hành khách tại các sân bay và qua nhiều kênh truyền thông, qua điện thoại, tin nhắn SMS và tổng đài 1900 1886. Đại diện hãng hàng không này lưu ý hành khách thường xuyên cập nhật thông tin chuyến bay tại website www.vietjetair.com, mục “Thông tin chuyến bay”. Tại đây, hành khách kiểm tra được “code” vé, tra cứu đầy đủ và chính xác về chặng bay, giờ bay để chủ động trong việc điều chỉnh lịch trình đi lại.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Dân

Dân

Bắc miền Trung từ phía bắc đèo Hải Vân tức là TT-Huế trở ra thì thời tiết xấu là muôn đời nay rồi, mùa đông mưa bão, mùa hè gió lào!

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lắc lì xì liên tục nhận được câu bói toán /// Ảnh chụp màn hình

Lắc lì xì ra… bói

Hàng triệu người mỗi ngày tham gia chương trình "Lắc Heo vàng nhận lì xì" của ví điện tử MoMo và liên tục nhận được các...quẻ bói.
Điện lưới quốc gia được kéo về đã góp phần thay đổi diện mạo xã Sơn Hải  /// Ảnh: Bách Hỷ

Diện mạo mới ở xã đảo Sơn Hải

Sau 2 năm có điện lưới quốc gia, diện mạo của xã đảo Sơn Hải đã có nhiều đổi thay, đời sống vật chất, tinh thần người dân nâng lên và cuối năm 2018 xã được công nhận hoàn thành xây dựng nông thôn mới.