Miễn phí sàng lọc và hỗ trợ điều trị ung thư cho 15.000 người

0 Thanh Niên
Từ ngày 9.9 - 18.10, tại 18 điểm khám ở 8 tỉnh/TP trên cả nước đồng loạt diễn ra Chương trình sàng lọc và phát hiện sớm một số bệnh ung thư.
15.000 người sẽ được miễn phí sàng lọc, điều trị ung thư tại Vinmec 15.000 người sẽ được miễn phí sàng lọc, điều trị ung thư tại Vinmec
15.000 người sẽ được miễn phí sàng lọc, điều trị ung thư tại Vinmec
Chương trình do Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Ngày mai tươi sáng, Bệnh viện K, Quỹ Thiện Tâm và Hệ thống y tế Vinmec (Tập đoàn Vingroup) phối hợp với các bệnh viện tổ chức nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về phòng và phát hiện sớm bệnh ung thư; tạo thói quen chủ động khám sàng lọc định kỳ phát hiện sớm ung thư.
Dự kiến sẽ có khoảng 15.000 người tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Phú Thọ, Quảng Nam, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ được khám sàng lọc miễn phí đối với 3 trong số các bệnh ung thư phổ biến nhất tại VN là ung thư vú, ung thư cổ tử cung và ung thư đại, trực tràng. Đặc biệt, qua sàng lọc, những trường hợp phát hiện mắc ung thư sẽ được Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) hỗ trợ chi phí điều trị lên tới 70 - 100% tại các Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec trên cả nước.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mặt bằng lãi suất dự báo sẽ còn tiếp tục giảm  /// Ảnh: Ngọc Thắng

Lãi suất huy động rục rịch giảm

Các ngân hàng thương mại đồng loạt giảm mạnh lãi suất cho vay 2%/năm đã kéo lãi suất huy động đang và sẽ giảm trong thời gian tới.
Qua bên kia cầu là vùng đất An Phú Đông

Qua miền An Phú Đông

Con đường ngập nắng, hoa hoàng yến nở vàng và tiếng phà xình xịch trên sông khi tôi về lại miền đất này, sau hơn mười năm còn nghe thoảng vị hoa lài trong đêm trăng. Vùng đất An Phú Đông vẫn niềm nở như ngày nào.