Mở thẻ tín dụng Nam A Bank JCB - ưu đãi ngập tràn

0
Từ nay đến 31.12.2018, khi mở thẻ Nam A Bank JCB, khách hàng nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như Miễn phí thường niên 3 năm đầu, nhận ngay 2 vé xem phim CGV, được hoàn tiền lên đến 10% cho mọi giao dịch.
Theo đó, 1.500 khách hàng đầu tiên mở thẻ tín dụng Nam A Bank JCB sẽ được tặng ngay 2 vé xem phim CGV, áp dụng từ thứ tư đến thứ bảy hằng tuần tại tất cả cụm rạp CGV. Đồng thời, khách hàng còn được miễn phí thường niên 3 năm đầu và hoàn tiền 10% trên tổng hóa đơn cho mọi giao dịch chi tiêu. Riêng chủ thẻ tín dụng Nam A Bank JCB Platinum còn được miễn phí giao dịch ngoại tệ trong 1 năm đầu tiên và được hưởng các đặc quyền như sử dụng miễn phí phòng chờ cao cấp tại hơn 61 sân bay ở châu Á, được hỗ trợ toàn cầu 24/7 khi đặt thuê xe, khách sạn, nhà hàng và sân goft ở Nhật Bản…
Bên cạnh đó, với thẻ tín dụng Nam A Bank JCB, chủ thẻ còn nhận được các ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày như: Mua 1 tặng 1 tại Galaxy Cinema, giảm 50% tại The Pizza Company, giảm 30% tại Sumo BBQ và Vntrip.vn, giảm 25% tại Tiki, giảm 10% tại Nguyễn Kim… Không chỉ tại Việt Nam, thẻ tín dụng Nam A Bank JCB còn mang đến nhiều ưu đãi, giảm giá đến 50% với các dịch vụ mua sắm, giải trí, ẩm thực... trên thế giới, đặc biệt là khi chi tiêu tại Nhật Bản.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm