Chiếc bánh được chế biến cầu kỳ, bên ngoài là lớp vỏ màu đen sang trọng, phủ lớp bột vàng óng ánh, cộng với những nguyên liệu cao cấp cho nhân bánh bên trong như: hải sâm, bào ngư, sò điệp…
Sản phẩm có bao bì sang trọng và mang tính uy quyền, là món quà đẳng cấp, tinh tế và đầy ý nghĩa, thể hiện lời chúc cho sự trọn vẹn, tinh thần cố gắng vượt qua khó khăn để thành đạt và sức khỏe.
Ông Hemant Rupani, Tổng Giám đốc Mondelez Kinh Đô Việt Nam cho biết: "Với 22 năm kinh nghiệm làm bánh Trung thu và sự tận tụy phục vụ người tiêu dùng, bánh Trung thu Kinh Đô đã trở thành thương hiệu được nhiều người tiêu dùng Việt Nam yêu mến và tin tưởng lựa chọn để thưởng thức cùng gia đình và làm quà biếu tặng ý nghĩa. Năm nay Mondelēz Kinh Đô tự hào ra mắt các dòng sản phẩm mới thể hiện tay nghề thủ công hoàn hảo, đem đến nhiều lựa chọn cho khách hàng, nhưng vẫn giữ được hương vị độc đáo và chất lượng tuyệt hảo của từng chiếc bánh Trung thu”.
Mondelez Kinh Đô cho biết công ty tiếp tục sử dụng túi giấy tái chế và loại bỏ 90% dao nhựa ra khỏi hộp bánh trong mùa bánh năm nay nhằm giảm thiểu tác động đến môi trường.
Bình luận (0)