Một công ty lữ hành bị đình chỉ 9 tháng

0 Thanh Niên
Ngày 6.7, Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa cho biết vừa có quyết định xử phạt Công ty TNHH thương mại và du lịch Aladin VN (công ty lữ hành chuyên đón khách Trung Quốc; đóng ở P.Phước Long, TP.Nha Trang) tổng số tiền 42,5 triệu đồng; hình phạt bổ sung là tước quyền sử dụng giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế trong 9 tháng. Theo đó, Công ty Aladin VN bị xử phạt hành chính vì các lỗi: không thực hiện thủ tục đổi giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế với mức phạt 22,5 triệu đồng; không có hợp đồng bằng văn bản với khách du lịch hoặc đại diện khách du lịch, bị phạt 7,5 triệu đồng; sử dụng người nước ngoài làm hướng dẫn viên du lịch tại VN, bị phạt 12,5 triệu đồng. Sở Du lịch cho biết sau khi có quyết định xử phạt, công ty trên đã chấp hành.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giải cứu nhiều động vật hoang dã

Giải cứu nhiều động vật hoang dã

Trong tháng đầu tiên của năm 2019, có 19 cá thể động vật hoang dã quý hiếm được cứu hộ. Còn trong năm 2018, con số này lên đến trên 500 cá thế.
 /// Ngọc Thạch

Nhà đầu tư chốt lời, vàng giảm

"Đổ đèo" từ mức 1.340 USD/ounce, giá vàng thế giới giảm về 1.325 USD/ounce vào sáng 22.2 trước lực bán chốt lời của giới đầu tư và có những thời điểm giá vàng giảm bất chấp giá USD giảm.