Ngân hàng đẩy mạnh cho vay, giảm lãi suất

0 Thanh Niên
Trong 4 năm tham gia chương trình kết nối này, VietinBank đã cho vay 250.000 tỉ đồng, thu hút trên 2.000 lượt khách hàng.
Ngày 10.10, tại Hội nghị kết nối ngân hàng - doanh nghiệp (DN) do Ngân hàng TMCP Công thương VN (VietinBank) phối hợp với Sở Công thương, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM tổ chức, một số ngân hàng giảm lãi suất cho vay và triển khai cho vay gói tín dụng lớn.
Cụ thể, 21 chi nhánh của VietinBank trên địa bàn TP.HCM đã ký kết hợp đồng tín dụng với 104 DN với tổng giá trị lên 32.871,5 tỉ đồng, nâng tổng số vốn giải ngân từ đầu năm đến nay vượt 100.000 tỉ đồng.
Trong 4 năm tham gia chương trình kết nối này, VietinBank đã cho vay 250.000 tỉ đồng, thu hút trên 2.000 lượt khách hàng.
Cùng ngày, HDBank giảm lãi suất cho vay đối với cá nhân, DN vay mới từ 11,5%/năm xuống 10,5%/năm.
Đối với DN, HDBank triển khai gói tín dụng 18.000 tỉ đồng, lãi suất cho vay ngắn hạn từ 6,5%/năm; lãi suất cho vay ưu đãi trung dài hạn cố định trong năm đầu tiên chỉ từ 9,69%/năm.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều siêu thị đã sử dụng lá chuối, hộp giấy thay thế túi ni lông  /// M.Phương

Loại túi ni lông khỏi siêu thị

Hạn chế túi ni lông, sử dụng các loại vật liệu thân thiện với môi trường đang là chiến dịch của cả Chính phủ và các thành phố, địa phương nhận được sự đồng thuận của doanh nghiệp.
Một góc chợ Bà Hoa /// Ngọc Dương

Văn hóa chợ ở TP.HCM

Có những chợ truyền thống phải di tản như chợ Cầu Muối, chợ Cầu Ông Lãnh... nhưng bù lại, hàng trăm chợ tự phát mọc lên ở bất kỳ nơi nào mật độ dân cư đông đúc.