OCB hợp tác với MISA gia tăng lợi ích cho khách hàng

0
Ngày 17.3 vừa qua, OCB chính thức hợp tác với Công ty cổ phần MISA nhằm khai thác các lợi thế của hai bên, đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
Theo đó, các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang là khách hàng của OCB, hoặc khách hàng mới mở tài khoản tại OCB sẽ được MISA giảm giá 25% cho các sản phẩm như: phần mềm kế toán doanh nghiệp MISA SME.NET2020; phần mềm Hóa đơn điện tử Meinvoice và Dịch vụ chữ ký số điện tử eSign. Đồng thời, OCB cũng dành nhiều ưu đãi cho khách hàng của MISA như miễn phí 6 tháng dịch vụ chuyển tiền, chuyển khoản trong và ngoài hệ thống trên kênh tại quầy và Internet banking (OMNI); miễn phí dịch vụ nộp thuế điện tử cũng như phí sử dụng OCB Online và phí thông báo số dư SMS Banking.
Việc ứng dụng công nghệ để quản lý hoạt động kinh doanh đang được xem là xu thế chung, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, quản trị hiệu quả, giảm thiểu sai sót so với quản lý thủ công. Mặt khác, Chính phủ đã chính thức ban hành Nghị định 119/2018/NĐ-CP quy định về việc bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử đối với các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, tổ chức khác, hộ, cá nhân kinh doanh khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ bắt đầu có hiệu lực ngày 1.11.2020. Việc hợp tác giữa OCB và MISA chắc chắn sẽ gia tăng lợi ích cho khách hàng đôi bên.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ngân hàng nỗ lực hạ lãi suất 2,5%/năm hỗ trợ doanh nghiệp  /// Ảnh: Ngọc Thắng

Dồn lực hạ lãi suất, giữ 'mạch máu' lưu thông

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao hoạt động của ngành ngân hàng đã giải ngân kịp thời nhiều gói hỗ trợ, thực hiện giảm lãi suất cho vay hỗ trợ người dân, doanh nghiệp khắc phục khó khăn.