OCB hợp tác với MISA gia tăng lợi ích cho khách hàng

0
Ngày 17.3 vừa qua, OCB chính thức hợp tác với Công ty cổ phần MISA nhằm khai thác các lợi thế của hai bên, đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
Theo đó, các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang là khách hàng của OCB, hoặc khách hàng mới mở tài khoản tại OCB sẽ được MISA giảm giá 25% cho các sản phẩm như: phần mềm kế toán doanh nghiệp MISA SME.NET2020; phần mềm Hóa đơn điện tử Meinvoice và Dịch vụ chữ ký số điện tử eSign. Đồng thời, OCB cũng dành nhiều ưu đãi cho khách hàng của MISA như miễn phí 6 tháng dịch vụ chuyển tiền, chuyển khoản trong và ngoài hệ thống trên kênh tại quầy và Internet banking (OMNI); miễn phí dịch vụ nộp thuế điện tử cũng như phí sử dụng OCB Online và phí thông báo số dư SMS Banking.
Việc ứng dụng công nghệ để quản lý hoạt động kinh doanh đang được xem là xu thế chung, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, quản trị hiệu quả, giảm thiểu sai sót so với quản lý thủ công. Mặt khác, Chính phủ đã chính thức ban hành Nghị định 119/2018/NĐ-CP quy định về việc bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử đối với các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, tổ chức khác, hộ, cá nhân kinh doanh khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ bắt đầu có hiệu lực ngày 1.11.2020. Việc hợp tác giữa OCB và MISA chắc chắn sẽ gia tăng lợi ích cho khách hàng đôi bên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm