OCB ưu đãi lãi suất vay và phí giao dịch tài khoản cho đại lý Bamboo Airways

0
Từ tháng 5.2020, OCB miễn 100% phí giao dịch ngân hàng và ưu đãi đến 70% phí bảo lãnh cho các đại lý Bamboo Airways theo từng điều kiện cụ thể.
OCB ưu đãi lãi suất vay và phí giao dịch tài khoản cho đại lý Bamboo Airways - ảnh 1
Đây là một trong nhiều ưu đãi OCB đang triển khai về lãi suất cho vay và phí giao dịch tài khoản dành riêng cho khách hàng là đại lý bán vé máy bay (doanh nghiệp, hộ gia đình và cá nhân) của hãng hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) trên toàn quốc.
Theo đó, các đại lý sẽ nhận ưu đãi từ các sản phẩm, dịch vụ OCB như: miễn 100% phí giao dịch qua tài khoản; sản phẩm vay vốn lưu động với lãi suất chỉ từ 7,6%/năm (dành cho doanh nghiệp) và 9,5%/năm (dành cho hộ gia đình và cá nhân); Sản phẩm vay thấu chi với lãi suất chỉ từ 7,4%/năm (dành cho doanh nghiệp) và 8,6%/năm (dành cho hộ gia đình và cá nhân) tùy theo loại tài sản đảm bảo; Dịch vụ bảo lãnh được giảm đến 70% phí dịch vụ so với biểu phí thông thường; Và ưu đãi lãi suất tiền gửi thanh toán lên đến 0,5%/năm (dành cho doanh nghiệp).
Các mức ưu đãi sẽ áp dụng theo từng nhóm sản phẩm dịch vụ, tùy thuộc xếp loại đại lý theo quy định sản phẩm tài trợ đại lý bán vé máy bay của hãng hàng không.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dự kiến mở rộng khách hàng được miễn, giảm lãi sau ngày 23.1 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Mở rộng khách hàng được miễn, giảm lãi

Đó là nội dung sửa đổi, bổ sung Thông tư 01/2020 quy định về ngân hàng cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn, giảm lãi, phí, giữ nguyên nhóm nợ nhằm hỗ trợ khách hàng chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.