Ngôi nhà thời thơ ấu của Tổng thống Trump được cho thuê với giá 750 USD/đêm

0 Thanh Niên Online
Ngôi nhà thời thơ ấu của Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ đã sẵn sàng đón du khách đến nghỉ ngơi với giá 750 USD/đêm.
Ngôi nhà thơ ấu của Tổng thống Trump tại Queens, New York  /// Ảnh: Reuters Ngôi nhà thơ ấu của Tổng thống Trump tại Queens, New York - Ảnh: Reuters
Ngôi nhà thơ ấu của Tổng thống Trump tại Queens, New York
Ảnh: Reuters
Theo CNBC, ngôi nhà cũ 5 phòng ngủ của Tổng thống Donald Trump ở Queens, New York mới đây đã được cho thuê trên Airbnb, một ứng dụng dịch vụ chia sẻ chỗ ở, với giá 750 USD/đêm. Tuy chỉ có 5 phòng ngủ, nhưng ngôi nhà hai tầng được mô tả là “sang trọng” này vẫn có đủ không gian cho hơn 20 khách. Tiệc tùng, thuốc lá và thú nuôi sẽ không được chấp nhận ở đây.
Ngôi nhà theo phong cách Tudor với lối kiến trúc đặc trưng của những bức tường viền khung gỗ, bên trong xây gạch, có nhiều của sổ hình chữ nhật được bố trí tự do, thiết kế mái với nhiều đầu hồi và kiểu ống khói độc đáo, được xây dựng bởi cha Tổng thống Trump, ông Fred Trump, vào năm 1940. Tổng thống Trump đã ở trong ngôi nhà này cho đến năm ông bốn tuổi, trước khi cả gia đình chuyển đến một ngôi nhà gạch lớn hơn ở gần đó.
“Không có nhiều thay đổi kể từ khi gia đình Tổng thống Trump sống ở đây. Nhà bếp và đồ trang trí sang trọng vẫn được giữ nguyên gốc. Đây là cơ hội đặc biệt và duy nhất để bạn có thể ở trong ngôi nhà của một vị tổng thống”, theo như lời giới thiệu trên Airbnb.
Được biết, ngôi nhà đã được Paramount Realty USA bán trong một phiên đấu giá cho một người mua giấu tên vào tháng 3.2017, với giá 2,14 triệu USD, cao hơn so với mức 1,39 triệu USD mà nhà đầu tư bất động sản Michael Davis đưa ra vài tuần sau cuộc bầu cử tổng thống Mỹ hồi cuối năm ngoái.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giá vàng SJC cao hơn thế giới 6,6 triệu đồng/lượng
 /// Ảnh: Ngọc Thắng

'Trú ẩn' vào vàng có an toàn?

Hội đồng vàng thế giới (WGC) mới công bố báo cáo nhu cầu tiêu dùng vàng ở Việt Nam quý 2/2021 tăng mạnh so với năm ngoái gây không ít bất ngờ cho thị trường vàng trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát.
Mỗi ngày, có thêm hàng chục tấn tôm càng xanh bình ổn giá được vận chuyển từ Bạc Liêu tới tay người tiêu dùng TP.HCM /// CTV

Hàng hóa về TP.HCM ngày càng đa dạng

Việc nới lỏng kiểm tra đối với xe vận tải hàng hóa tại các chốt kiểm soát dịch mở ra cơ hội cho lương thực, hàng hóa về TP.HCM nhanh hơn, nhiều hơn trong thời gian tới.