Người Thắng Lợi sẻ chia yêu thương

0
Sáng ngày 9.2, các thành viên trong quỹ thiện nguyện Trái tim Thắng Lợi đã có mặt tại Ủy ban thị trấn Cần Đước (Long An) để trao những phần quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.
Trái tim Thắng Lợi là quỹ thiện nguyện do các cán bộ nhân viên thuộc Thắng Lợi Group thành lập với mong muốn sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Trong năm 2017, từ đóng góp của các mạnh thường quân là Người Thắng Lợi, quỹ đã trao tặng được 1 căn nhà tình thương tại huyện Bến Lức (Long An) và thực hiện chương trình vui hội trăng rằm cùng những phần ý nghĩa cho các em nhỏ tại đây.
Người Thắng Lợi sẻ chia yêu thương - ảnh 1
Nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, quỹ cũng chuẩn bị 100 phần quà tết và học bổng khuyến học để tặng người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Cần Đước (Long An). Chị Nguyễn Thị Kim Lành - Phó chủ tịch UBND Thị trấn Cần Đước cảm ơn trước tấm lòng thiện nguyện của các nhân viên Thắng Lợi Group cũng như quỹ Trái tim Thắng Lợi đã sẻ chia yêu thương cùng người dân tại đây.
Người Thắng Lợi sẻ chia yêu thương - ảnh 2
Bên cạnh các hoạt động thiện nguyện, Thắng Lợi Group cũng đồng hành cùng địa phương trong các hoạt động nhằm góp phần vào sự phát triển của huyện Cần Đước nói riêng và tỉnh Long An nói chung. Mới đây, doanh nghiệp này cũng đã ra mắt thị trường dự án Thắng Lợi Riverside Market với các sản phẩm đất nền và nhà phố vừa túi tiền.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm