Nhà đầu tư kỳ vọng nguồn thu bền vững từ bất động sản nghỉ dưỡng

0
Bỏ qua những ý kiến trái chiều từ phía bạn bè cho rằng: đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nhiều rủi ro khi thị trường liên tục biến động, chị Ngọc Oanh, một nhà đầu tư tại TP.HCM chia sẻ...
 
Wyndham Garden Phú Quốc - biệt thự biển giá trị thực chỉ 
từ 9 tỉ­­ đồng/căn tại Bãi Trường mang đến sự đầu tư an tâm và 
bền vững	  /// Wyndham cung cấp Wyndham Garden Phú Quốc - biệt thự biển giá trị thực chỉ từ 9 tỉ­­ đồng/căn tại Bãi Trường mang đến sự đầu tư an tâm và bền vững - Wyndham cung cấp
Wyndham Garden Phú Quốc - biệt thự biển giá trị thực chỉ từ 9 tỉ­­ đồng/căn tại Bãi Trường mang đến sự đầu tư an tâm và bền vững
Wyndham cung cấp
... chị vẫn giữ quan điểm chuyển hướng đầu tư biệt thự biển cho thuê thay vì căn hộ, nhà phố nội đô như trước đây.
Kỳ vọng lớn từ nguồn thu vững chắc của BĐS nghỉ dưỡng
Từ nhiều năm nay, thu nhập chính của chị Oanh đến từ hoạt động cho thuê nhà. Với vài căn hộ và nhà phố cho thuê tại quận Bình Thạnh và quận 7, chị đang có nguồn thu nhập ổn định, không chỉ đủ trang trải cho cả gia đình mà còn có dư để dành và đi du lịch hằng năm.
"Nhìn chung, với lợi tức tầm 5 - 6,5%/năm, chúng tôi không phải quá lo lắng về mặt thu nhập hằng tháng. Tuy nhiên, khó khăn nhất chính là phải tự mình quản lý tài sản, tự tìm nguồn khách thuê, bảo trì - bảo dưỡng... nên đôi lúc không thể đi đâu quá lâu được", chị Oanh chia sẻ thêm về những khó khăn hiện tại.
"Với khả năng phát triển du lịch hiện nay ở các địa phương như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng... thì lợi tức thu về cho căn hộ hoặc biệt thự phải trên 8%/năm. Chưa kể bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng thường được các đơn vị chuyên nghiệp quản lý và vận hành, giúp tôi nhẹ nhàng hơn nhiều trong việc quản lý tài sản. Vì vậy, tôi nghĩ giờ cũng là lúc nên nghĩ đến việc mở rộng đầu tư. Tôi hướng tới việc đầu tư lâu dài nên không phải quá quan ngại các vấn đề trước mắt của thị trường. Quan trọng nhất vẫn là khả năng khai thác cho thuê trong vòng 3 đến 5 năm tới có tốt hay không", chị Oanh giải thích thêm cho lý do vừa mua 2 căn biệt thự Wyndham Garden tại Phú Quốc.
Tốc độ tăng trưởng du lịch trên 30%/năm, lượng du khách đạt gần 3 triệu lượt năm 2017, bình quân có khoảng 80 chuyến bay hạ - cất cánh với khoảng 12.000 lượt khách mỗi ngày... là những con số biết nói lý giải cho sự hấp dẫn của BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc hiện nay. Cùng với đó, với sự khẩn trương hoàn thành hạ tầng giao thông, khu du lịch... tại các khu vực trọng điểm đã góp phần tạo nên sự hấp dẫn của các dự án BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc trong mắt nhà đầu tư dài hạn.
Bỏ qua những quan ngại của bạn bè, chị Oanh cho rằng Phú Quốc vẫn là một nơi có rất nhiều lợi thế. Vì vậy, khả năng có được lợi tức cao và bền vững trên 10%/năm như tính toán của đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden - Công ty Nam Group, là điều hoàn toàn có thể.
Hướng đi dài hạn cùng thương hiệu uy tín
"Bên cạnh một số nhà đầu tư đang quan ngại về vấn đề bong bóng BĐS tại Phú Quốc thì vẫn có nhiều nhà đầu tư đánh giá cao về tiềm năng phát triển của địa phương này. Vì vậy, một khi gặp những dự án có pháp lý tốt, tiến độ xây dựng tốt, được quản lý bởi thương hiệu uy tín... thì họ quyết định mua rất nhanh. Như tại Wyndham Garden, chúng tôi đã phải mở rổ hàng mới sớm hơn dự kiến trước sự đón nhận tốt từ thị trường", ông Đỗ Duy Thoan, đại diện Nam Group, cho biết.
Theo chị Oanh, bên cạnh lý do được quản lý bởi Wyndham thì mức giá 9 tỉ đồng/căn biệt thự đầy đủ nội thất tại tâm điểm du lịch Bãi Trường, Phú Quốc là một trong những lý do thuyết phục chị sở hữu dự án nhanh chóng. "Đây là một mức giá vô cùng cạnh tranh trong bối cảnh các biệt thự biển khu Bãi Trường đang có mức giá trên 15 tỉ đồng như hiện nay", chị Oanh khẳng định.
Với lối kiến trúc mang đậm văn hóa bản địa và theo trào lưu Go Green nằm ngay vị trí trung tâm khu đô thị nghỉ dưỡng Bãi Trường, cộng hưởng cùng uy tín từ đơn vị quản lý Wyndham sẽ giúp các căn biệt thự Wyndham Garden có nguồn khách ổn định và mức cho thuê trên 6 triệu đồng/đêm. Theo tính toán từ đơn vị phát triển Nam Group, chỉ cần công suất khai thác chừng 65%, thì các căn biệt thự này sẽ mang về lợi tức trên 10%/năm (sau khi trừ mọi chi phí quản lý, vận hành).
Cơ hội sở hữu 30 căn biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc tại Bãi Trường với giá 9 tỉ đồng/căn trọn nội thất, trả ngay lợi nhuận 30% trong 3 năm, thanh toán kéo dài trong 22 tháng đến hết ngày 16.6.2018.
Nam Group - Đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden.
Hotline: 0906999161

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm