Nhà máy Daikin Việt Nam: Tiêu chuẩn Nhật chất lượng điều hòa không khí tại Việt Nam

0
Nhà máy Daikin Việt Nam với vốn đầu tư 8 tỉ yên Nhật tương đương gần 1.700 tỉ đồng. Quy mô của dự án lên đến 28.000 m2, với chỉ tiêu năng suất đạt 500.000 bộ sản phẩm điều hòa dân dụng.
Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng
Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng
Nhà máy Daikin Việt Nam thừa hưởng các công nghệ, kỹ thuật hiện đại nhất của các nhà máy khác thuộc Tập đoàn Daikin trên toàn thế giới như ứng dụng IoT trong kỹ thuật quản lý sản xuất, dây chuyền sản xuất module linh hoạt và dễ thích nghi với những thay đổi của thị trường, công nghệ tự động hóa nhằm giảm thiểu sai lầm chủ quan của con người,… cải thiện năng suất và rút ngắn thời gian đưa vào sản xuất với tốc độ 25 giây tạo 1 sản phẩm, là tốc độ nhanh nhất trong Tập đoàn Daikin, nhằm đáp ứng nhu cầu cao của thị trường Việt Nam.
Trước khi đến tay người tiêu dùng, sản phẩm điều hòa Daikin phải thông qua 300 bước kiểm tra nghiêm ngặt theo 7 hạng mục, gồm: khả năng vận hành cơ bản ở những điều kiện nhiệt độ khác nhau, độ ồn vận hành, kháng mưa, độ bền thông qua kiểm tra thả rơi, kiểm tra độ tin cậy, kiểm tra an toàn và rung lắc thân máy.
Daikin Việt Nam sử dụng môi chất lạnh thế hệ mới R32 không chứa chất gây suy giảm tầng ozone và công nghệ biến tần tiết kiệm điện 66%… để giữ vững triết lý phát triển bền vững từ tập đoàn.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm