Nhiều dự án điện mặt trời lựa chọn ‘bộ đôi siêu chuyển đổi’ của DAT Solar

0
Trước xu thế đầu tư điện mặt trời đang bùng nổ với nhiều lựa chọn khác nhau, nhiều nhà đầu tư đã tin dùng bộ đôi siêu chuyển đổi gồm tấm pin Canadian Solar và inverter hòa lưới INVT để gia tăng sự hiệu quả cho dự án.
Bộ đôi siêu chuyển đổi giúp gia tăng sự hiệu quả cho nhà đầu tư

Bộ đôi siêu chuyển đổi giúp gia tăng sự hiệu quả cho nhà đầu tư

Hiệu quả được kiểm chứng từ nhiều dự án lớn

Bộ đôi siêu chuyển đổi gồm tấm pin Canadian Solar và inverter hòa lưới INVT hiện đã được sử dụng cho hơn 2.000 hệ thống điện mặt trời trên cả nước. Theo đó, sau quá trình xem xét kỹ lưỡng nhiều sản phẩm trên thị trường, Công ty Lưới điện cao thế TP.HCM đã quyết định lựa chọn bộ đôi siêu chuyển đổi cho hệ thống điện mặt trời tại 41 trạm cao thế với công suất lên đến 1,8 MW.
Hệ thống điện mặt trời tại Công ty Lưới điện Cao thế TP.HCM

Hệ thống điện mặt trời tại Công ty Lưới điện Cao thế TP.HCM

Yêu cầu kỹ thuật lắp đặt tại các trạm cao thế khó hơn gấp nhiều lần các dự án khác. Vì thế bộ đôi siêu chuyển đổi phải đáp ứng được những tiêu chí tiên quyết như: tấm pin trong nhóm Tier 1, top 5 thế giới về sản lượng; 100% inverter hòa lưới có chứng nhận TUV SUD, IEC… đạt tiêu chuẩn kỹ thuật nối lưới của EVN, có trung tâm bảo hành tại Việt Nam…
Doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng tin dùng bộ đôi siêu chuyển đổi khi nhận thấy sự kết hợp này sẽ đem lại hiệu suất cao. Và còn rất nhiều chủ đầu tư khác tin dùng bộ đôi siêu chuyển đổi.
Lắp điện mặt trời trên mái giúp các chủ đầu tư có thêm hàng tỷ đồng mỗi năm

Lắp điện mặt trời trên mái giúp các chủ đầu tư có thêm hàng tỷ đồng mỗi năm

Với công nghệ toàn cầu của bộ đôi siêu chuyện đổi, chủ đầu tư có thể thu hồi vốn chỉ trong vòng 4 - 5 năm. Ngoài ra, sự kết hợp ăn ý của bộ đôi này còn giúp tăng tuổi thọ cho hệ thống điện mặt trời với thời gian sử dụng lên đến 30 năm.

Không ngừng cải tiến công nghệ

Để tạo ra hiệu quả tốt nhất cho chủ đầu tư, bộ đôi siêu chuyển đổi được hai hãng công nghệ nổi tiếng toàn cầu là Canadian Solar và INVT liên tục cải tiến. Canadian Solar có gần 20 năm tiên phong phát triển công nghệ mới trong lĩnh vực sản xuất tấm pin mặt trời. Trong khi đó, INVT có gần 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu, sản xuất biến tần và các giải pháp điều khiển trong lĩnh vực tự động hóa trong công nghiệp, điện mặt trời, lưu trữ điện, điều khiển xe điện, tàu điện cao tốc.
Tấm pin Canadian Solar được tích hợp nhiều công nghệ hàng đầu hiện nay như: Black Silicon, PERC, Half-cut cells, Multi - Busbars, Bifacial, Dual Modules... Trong đó, công nghệ Black Silicon giúp hấp thu ánh sáng ở bước sóng rộng hơn, giảm tỷ lệ ánh sáng phản chiếu ngược lại. Công nghệ PERC giúp cải thiện hiệu suất của tấm pin bằng cách cho phép các electron di chuyển dễ dàng hơn, đồng thời tăng độ phản xạ ánh sáng mặt sau của cell pin mặt trời. Tất cả hội tụ trong tấm pin Canadian Solar để giúp giảm chi phí đầu tư trên 1 kWp nhưng vẫn tạo ra sản lượng điện nhiều hơn.
Để không bị thất thoát sản lượng điện do các tấm pin mặt trời tạo ra, hãng công nghệ INVT sử dụng nền tảng công nghệ Đức nhằm giúp inverter của họ mang lại tỷ lệ chuyển đổi gần như tuyệt đối, lên đến 98,6%. Sản phẩm đã vượt qua nhiều tiêu chuẩn khắt khe nhất như chứng chỉ chất lượng của hệ thống TÜV SÜD, chứng chỉ đạt tiêu chuẩn CE cho thị trường châu Âu và UL cho thị trường Bắc Mỹ.

Vì sao nhiều nhà đầu tư chọn DAT Solar?

Hiện nay, Công ty TNHH Kỹ thuật Đạt (DAT) là đối tác ủy quyền của Canadian Solar và là tổng đại diện của INVT tại Việt Nam. Do đó, DAT nắm rõ tất cả phương pháp trong thiết kế, lắp đặt, cài đặt hệ thống nhằm tối ưu hiệu suất và đáp ứng tiêu chuẩn, điều kiện bảo hành mà đơn vị sản xuất tấm pin và inverter đưa ra. DAT hỗ trợ tư vấn 24/7, dịch vụ bảo trì trọn đời dự án.
Hơn nữa, DAT đã có 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện mặt trời cùng hệ sinh thái giá trị với đội ngũ nhân sự gồm 300 nhân viên, tỷ lệ kỹ sư chiếm đến 41%, được đào tạo chuyên ngành điện, năng lượng tái tạo tại các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước. Năng lực của DAT Solar đã được kiểm chứng với hàng loạt dự án thành công cho doanh nghiệp nhà nước, tư nhân lẫn nước ngoài.
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập: http://www.datsolar.com/
Công ty TNHH Kỹ thuật Đạt (DAT) là nhà cung cấp sản phẩm và phát triển giải pháp hàng đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời, biến tần - tự động hóa, điều khiển thang máy với 14+ năm kinh nghiệm và 6000+ khách hàng trên toàn quốc và đã cung cấp, lắp đặt 2000 dự án trên toàn quốc, tổng công suất 30 MW điện mặt trời.
Hotline: 18006567.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm